Hôm qua, tại sự kiện “Built for Brilliance: Xoay chuyển bừng tinh hoa”, ASUS ra mắt bộ đôi laptop xoay gập cao cấp ZenBook Flip Series tiên phong công nghệ màn hình OLED với thiết kế mỏng hàng đầu thế giới, hứa hẹn sẽ là chọn lựa của thế hệ tinh hoa để làm việc, sáng tạo, tận hưởng lối sống.

[PR] ASUS ra mắt ZenBook Flip Series, dòng laptop gập trang bị màn hình OLED đầu tiên mỏng nhất thế giới - Image 1

ZenBook Flip Series được ra mắt bao gồm ZenBook Flip S (UX371)ZenBook Flip 13 (UX363) là bộ đôi laptop có khả năng xoay gập 360 độ. Bên cạnh đó, là thương hiệu dẫn đầu các xu hướng công nghệ tại Việt Nam & thế giới, ASUS một lần nữa mang đến công nghệ màn hình OLED tốt nhất thế giới hiện nay trang bị cho ZenBook Flip series. OLED cũng được xem là một tính năng công nghệ nổi bật mà ASUS sẽ “Go Big”, phổ biến trên dải sản phẩm máy tính của mình trong năm 2021.

[PR] ASUS ra mắt ZenBook Flip Series, dòng laptop gập trang bị màn hình OLED đầu tiên mỏng nhất thế giới - Image 2

Màn hình cảm ứng OLED của ZenBook Flip Series có độ chuẩn màu được PANTONE®  chứng nhận, dải màu chuẩn điện ảnh 100% DCI-P3, chứng nhận VESA DisplayHDR 500 True Black cho màu đen sâu và độ tương phản đáng kinh ngạc. Màn hình của máy đồng thời đạt chứng nhận TÜV Rheinland giảm thiểu ánh sáng xanh bảo vệ mắt và hỗ trợ bút cảm ứng ASUS Pen mới với 4096 lực nhấn. Cả hai đều được thiết kế theo xu hướng mỏng nhẹ với độ mỏng chỉ 13,9mm và trọng lượng 1,2kg – 1,3kg.

[PR] ASUS ra mắt ZenBook Flip Series, dòng laptop gập trang bị màn hình OLED đầu tiên mỏng nhất thế giới - Image 3

ASUS ZenBook Flip 13 (UX363).

ZenBook Flip S và ZenBook Flip 13 đều sở hữu thiết kế cao cấp được hoàn thiện tỉ mỉ: lớp phủ Đen ngọc bích huyền bí, riêng ZenBook Flip S có điểm nhấn viền vát kim cương màu Đồng Đỏ độc đáo. Bản lề ErgoLift 360° thông minh cho phép người dùng thay đổi hình thái khi sử dụng: chế độ laptop cơ bản, chế độ lều, chế độ đứng, chế độ máy tính bảng hoặc bất cứ dáng máy nào. ASUS NumberPad 2.0 giúp nhập liệu nhanh chóng, thiết kế bàn phím edge-to-edge mới tạo thêm không gian cho các phím chức năng.

[PR] ASUS ra mắt ZenBook Flip Series, dòng laptop gập trang bị màn hình OLED đầu tiên mỏng nhất thế giới - Image 4

ASUS ZenBook Flip S (UX371).

Cả 2 máy đều được chứng nhận Intel Evo – bộ tiêu chuẩn về hiệu năng và năng lượng tiêu thụ mang đến trải nghiệm đẳng cấp với bộ vi xử lý Intel® Core i thế hệ 11 mới nhất, đồ họa Intel® Iris® Xe, kết hợp với RAM lên đến 16GB và 1 TB PCIe® 3.0 x4 SSD.

[PR] ASUS ra mắt ZenBook Flip Series, dòng laptop gập trang bị màn hình OLED đầu tiên mỏng nhất thế giới - Image 5

Bộ đôi ZenBook Flip S (UX371)ZenBook Flip 13 (UX363) chính thức có mặt trên toàn quốc từ tháng 12/2020 với giá khởi điểm lần lượt 39.990.000 đồng và 25.990.000 đồng.

[PR] ASUS ra mắt ZenBook Flip Series, dòng laptop gập trang bị màn hình OLED đầu tiên mỏng nhất thế giới - Image 6

Xếp hạng: 1.7 / 5. Lượt đánh giá: 3

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

CHIA SẺ BÀI VIẾT

COLORFUL ra mắt loạt sản phẩm card đồ họa GeForce RTX 3060 Ti
[PR] COLORFUL giới thiệu bo mạch chủ iGame Z590 Vulcan W và CVN B560M Gaming Frozen
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu