QNAP ra mắt card mạng gắn rời một cổng mạng 5GBASE-T hỗ trợ 4 tốc độ cho NAS hoặc PC

QNAP ra mắt card mạng gắn rời một cổng mạng 5GBASE-T hỗ trợ 4 tốc độ cho NAS hoặc PC - Image 1

Đài Bắc, Đài Loan, QNAP® Systems, Inc., công ty chuyên về giải pháp lưu trữ sáng tạo, điện toán và kết nối mạng hàng đầu, đã ra mắt phiên bản card mạng PCIe 5GBASE-T một cổng QXG-5G1T-111C mới hỗ trợ bốn tốc độ mạng (5G/2.5G/1G/100M). Người dùng có thể lắp đặt thiết bị vào khe PCIe 2.0 x1 của NAS QNAP tương thích hoặc máy tinh PC chạy Windows® / Linux® để nâng cấp tốc độ truyền dữ liệu qua cáp CAT 5e hiện có, đem đến cho các tổ chức hoặc cá nhân giải pháp kết nối mạng 5GbE linh hoạt và tiết kiệm.

QXG-5G1T-111C sử dụng bộ điều khiển Ethernet Marvell AQtion AQC111C hỗ trợ tốc độ mạng 5 / 2.5 / 1Gbps và 100Mbps. Bằng cách lắp đặt và thiết lập QXG-5G1T-111C với thiết kế đầu nối RJ45 tiêu chuẩn, người dùng có thể ngay lập tức nâng cấp tốc độ truyền tải dữ liệu lên 5Gbps thông qua cáp CAT 5e hiện có trong môi trường mạng của họ.

“Nhiều doanh nghiệp, người dùng gia đình và game thủ có yêu cầu tốc độ mạng cao hơn, nhưng không nhất thiết yêu cầu băng thông lên tới 10GbE,” Ông Dan Lin, Giám đốc sản xuất của QNAP cho biết “,bổ sung card mạng mở rộng QNAP 5GbE hỗ trợ bốn tốc độ mạng và tốc độ tối đa cao gấp tới năm lần so với giao tiếp Gigabit phổ biến, cho phép người dùng dễ dàng nâng cấp hệ thống PC hoặc NAS của họ với khả năng đạt tốc độ mạng 5Gbps phù hợp với việc truyền dữ liệu tần suất cao và tăng hiệu suất công việc.”

Người dùng Windows và Linux cần tải xuống trình điều khiển QXG-5G1T-111C. Nếu sử dụng sản phẩm với NAS QNAP sử dụng QTS 4.3.6 (hoặc phiên bản mới hơn), việc cài đặt trình điều khiển cho QXG-5G1T-111C là không cần thiết .

QNAP sẽ sớm ra mắt thêm hai card mạng mở rộng 5GbE khác, bao gồm QXG-5G2T-111C Hai cổng mạng trên giao tiếp PCIe Gen 3.0 x2 và QXG-5G4T-111C Bổn cổng mạng trên giao tiếp PCIe Gen 3.0 x4 để đáp ứng các yêu cầu nâng cấp mạng khác nhau.
Sản phẩm NIC QNAP có thể được đặt mua trực tuyến từ QNAP Accessories Store. Để biết thêm thông tin về sản phẩm này và toàn bộ các dòng sản phẩm khác NAS QNAP, xin vui lòng truy cập www.qnap.com.

Xếp hạng: 2 / 5. Lượt đánh giá: 2

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

QNAP QSW-308-1C: Switch 10GbE cho gia đình và văn phòng
[PR] COLORFUL ra mắt dòng máy tính ProMaster dành cho các nhà sáng tạo và người dùng chuyên nghiệp
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu