Công ty trách nhiệm hữu hạn công nghệ Colorful, nhà cung cấp bo mạch chủ, card đồ họa, bộ nhớ hiệu suất cao, máy tính AIO và các giải pháp lưu trữ, đa phương tiện chuyên nghiệp, vui mừng được ra mắt dòng card đồ họa COLORFUL GeForce RTX™ 3060 Ti Series. Dòng sản phẩm mới của COLORFUL bao gồm các mẫu Vulcan, Advanced, Ultra và Ultra White Series mới, mỗi mẫu đi kèm với một bộ tính năng cao cấp khác nhau để phục vụ cho các đối tượng game thủ và người dùng đam mê khác nhau..

COLORFUL ra mắt loạt sản phẩm card đồ họa GeForce RTX 3060 Ti - Image 1

Kiến trúc NVIDIA Ampere

COLORFUL ra mắt loạt sản phẩm card đồ họa GeForce RTX 3060 Ti - Image 2

Được trang bị sức mạnh của kiến trúc NVIDIA Ampere và thế hệ RTX thứ hai của NVIDIA, nền tảng chơi game PC mạnh mẽ nhất thế giới với tính năng dò tia thời gian thực và AI, GeForce RTX 3060 Ti cung cấp hiệu suất chơi game 1080p và 1440p rực rỡ với giá chỉ từ 9 triệu vnđ.

GeForce RTX 3060 Ti hỗ trợ bộ ba công nghệ chơi game cải tiến của GeForce gồm công nghệ NVIDIA DLSS tăng tốc hiệu suất và nâng cao IQ, hiện đã có sẳn trong hơn 25 trò chơi; NVIDIA Reflex giúp giảm độ trễ của hệ thống (độ trễ đầu vào) giúp trò chơi phản hồi nhanh hơn và mang đến cho người chơi những lợi thế lớn trong các tựa game nhiều người chơi; và NVIDIA Broadcast, một bộ AI cải tiến về âm thanh và video bao gồm nền ảo và loại bỏ tiếng ồn mà người dùng có thể áp dụng cho các cuộc hội thoại, cuộc gọi Skype và các buổi họp video.

Cho dù bạn đang chơi các tựa game PC truyền thống, lan tỏa năng lượng thông qua những quy trình làm việc của người dùng sáng tạo, hay đắm chìm trong Cyberpunk 2077, Call of Duty: Black Ops Cold War, Watch Dogs: Legion, v.v. GeForce RTX 3060 Ti sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất có thể trong phân khúc cho mọi người, mọi nơi.

COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3060 Ti Vulcan OC-V

COLORFUL ra mắt loạt sản phẩm card đồ họa GeForce RTX 3060 Ti - Image 3

Card đồ họa COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3060 Ti Vulcan OC-V nổi bật với một màn hình LCD có thể hiển thị trạng thái GPU và các công cụ giám sát như nhiệt độ GPU, xung nhịp và nhiều thông tin khác. Mặc khác, nó cũng có thể hiển thị những hình ảnh do bạn tự thiết lập. Cũng tương tự như những phiên bản Vulcan khác của dòng RTX 30 Series, màn hình này có khả năng lật một góc 90 độ làm cho màn hình LCD này có thể hiển thị ở mọi hướng lắp card đồ họa. RTX 3060 Ti Vulcan có thiết kế quạt làm mát 13 cánh mới và công nghệ mạ đồng chân không iGame iGame Vacuum Copper Plated Technics mang lại khả năng tản nhiệt tuyệt vời cho phép ép xung ổn định hơn. Nó cũng đi kèm với One-Key Overclock – một tính năng ép xung đơn giản giúp tăng hiệu suất tức thì lên 1815MHz chỉ trong một lần nhấn nút.

COLORFUL ra mắt loạt sản phẩm card đồ họa GeForce RTX 3060 Ti - Image 4

COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3060 Ti Advanced OC 10G-V

COLORFUL ra mắt loạt sản phẩm card đồ họa GeForce RTX 3060 Ti - Image 5

COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3060 Ti Advanced OC với lớp vỏ bọc bao cấp được hoàn thiện bằng kim loại giúp khuếch tán ánh sáng “Enery Core” của quạt trung tâm để tạo hiệu ứng ánh sáng “Light Frozen” tinh vi và huyền bí. Giải pháp làm mát ba quạt bao gồm một bộ tản nhiệt hiệu suất cao với bốn ống đồng 8mm giúp tản nhiệt hiệu quả. RTX 3060 Ti Advanced OC cũng có tính năng ép xung One-Key Overclock để tăng hiệu suất nhanh chóng lên gần 1800MHz.

COLORFUL ra mắt loạt sản phẩm card đồ họa GeForce RTX 3060 Ti - Image 6

COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3060 Ti Ultra OC 10G-V

COLORFUL ra mắt loạt sản phẩm card đồ họa GeForce RTX 3060 Ti - Image 7

COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3060 Ti Ultra OC 10G-V được thiết kế để phù hợp với phong cách sống của các game thủ với dải màu “Vaporwave”. Với chủ đề màu sắc cổ điển của ánh sáng và màu sắc tươi sẽ mang đến một cảm giác hoài cổ. COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3060 Ti Ultra có bộ tản nhiệt ba quạt với hai quạt kích thước 90mm và một quạt 80mm. Bộ tản nhiệt có bốn ống đồng 6mm và hai ống đồng 8mm giúp tản nhiệt hiệu quả. Các cánh tản nhiệt được kết nối bằng cách sử dụng phương pháp hàn nóng tích hợp, một quy trình tiên tiến tạo ra chất lượng hàn cao so với các phương pháp truyền thống.

COLORFUL ra mắt loạt sản phẩm card đồ họa GeForce RTX 3060 Ti - Image 8

COLORFUL GeForce RTX™ 3060 Ti Ultra W OC-V

COLORFUL ra mắt loạt sản phẩm card đồ họa GeForce RTX 3060 Ti - Image 9

COLORFUL đồng thời cũng ra mắt iGame GeForce RTX™ 3060 Ti Ultra W OC phiên bản màu trắng. Giống như dòng Ultra, Ultra W có chủ đề màu toàn trắng cho cả vỏ bọc, quạt và tấm chắn phía sau. Nó cũng sử dụng bộ ba quạt làm mát để tản nhiệt nhanh nhằm tối đa hóa hiệu suất. Bộ tản nhiệt này cũng bao gồm hai quạt 90mm và một quạt 80mm kết hợp với hai ống dẫn nhiệt đường kính 6mm và hai ống đường kính 8mm được kết nối với các cánh tản nhiệt bằng cách sử dụng phương pháp hàn nóng tích hợp, một quy trình tiên tiến tạo ra chất lượng hàn cao so với các phương pháp truyền thống. COLORFUL iGame GeForce RTX™ 3060 Ti Ultra W OC phù hợp với tất cả bản dụng PC chơi game toàn màu trắng để kết hợp màu hoàn hảo cho một PC chơi game màu trắng đồng nhất và gọn gàng.

COLORFUL ra mắt loạt sản phẩm card đồ họa GeForce RTX 3060 Ti - Image 10

 

Xếp hạng: 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

[PR] EXPERT CHALLENGE MÙA 2 – Chiến thắng gọi tên Đại học Bách Khoa
[PR] ASUS ra mắt ZenBook Flip Series, dòng laptop gập trang bị màn hình OLED đầu tiên mỏng nhất thế giới
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu