[PR] Colorful trình làng 5 mẫu card đồ hoạ sẵn sàng cho tựa game Call of Duty Warzone - Image 1

Cty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà cung cấp bo mạch chủ, card đồ họa, các giải pháp chơi game AIO, đa phương tiện và lưu trữ chuyên nghiệp và hiệu suất cao tự hào đề xuất những dòng card đồ họa của họ mang đến hiệu suất tuyệt vời đối với tựa game Call of Duty: Warzone, một tựa game đang tạo cơn sốt trên toàn cầu và hoàn toàn miễn phí. Call of Duty: Warzone mang đến những tính năng mới mẻ và những trải nghiệm hoàn toàn mới cho thể loại game battle royale.

Với hơn 30 triệu người chơi từ khi ra mắt, Call of Duty: Warzone đã trở thành một trong những tựa game battle royale nổi tiếng nhất cho đến nay. Kết hợp giữa hình ảnh đẹp mắt, bùng nổ và lối chơi hấp dẫn với các cơ chế độc đáo và mới mẻ, Activision đã khơi dậy niềm đam mê đối với thể loại này.

Dưới đây là biểu đồ hiệu suất của năm card đồ họa COLORFUL trong Call of Duty: Warzone đã cho thấy hiệu suất đáng kinh ngạc từ phân khúc phổ thông cho đến phân khúc hiệu suất cực cao.

Trải nghiệm COLORFUL iGame

[PR] Colorful trình làng 5 mẫu card đồ hoạ sẵn sàng cho tựa game Call of Duty Warzone - Image 2

Hãy lấy card đồ hoạ COLORFUL iGame GeForce GTX 1660 SUPER làm mốc chuẩn, ở độ phân giải 1080p, mẫu card này đem lại tốc độ khung hình trung bình đạt 109fps tại thiết lập đồ họa cao nhất, vượt xa mức 60fps tiêu chuẩn. COLORFUL iGame GeForce RTX 2060 SUPER đạt trung bình hơn 134,3fps. Đối với những ai yêu thích sự mượt mà của màn hình 144Hz, COLORFUL iGame GeForce RTX 2060 SUPER mang lại hiệu suất tuyệt vời khi đạt 154fps ở độ phân giải 1080p.

[PR] Colorful trình làng 5 mẫu card đồ hoạ sẵn sàng cho tựa game Call of Duty Warzone - Image 3

Ở độ phân giải 2K, COLORFUL iGame GeForce GTX 1660 SUPER vẫn có khả năng cung cấp 77fps, mang lại trải nghiệm thú vị trên màn hình 60Hz. Đối với màn hình 144Hz trên độ phân giải này, COLORFUL iGame GeForce RTX 2080 SUPER trở lên có thể đáp ứng xuất sắc nhu cầu của game thủ. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh một số thiết lập để đạt được tốc độ khung hình tốt hơn.

[PR] Colorful trình làng 5 mẫu card đồ hoạ sẵn sàng cho tựa game Call of Duty Warzone - Image 4

Card đồ họa iGame của COLORFUL luôn cam kết mang lại những trải nghiệm chơi game tốt nhất trên PC thông qua hiệu suất và các tính năng tuyệt vời bao gồm chuyển đổi BIOS chỉ với một nút bấm và các giải pháp làm mát đặc biệt.

[PR] Colorful trình làng 5 mẫu card đồ hoạ sẵn sàng cho tựa game Call of Duty Warzone - Image 5

 

Xếp hạng: 2 / 5. Lượt đánh giá: 2

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

Cooler Master MasterAir MA621P TR4 – Giải pháp tản nhiệt khí giá đẹp dành cho Threadripper
RTX Voice – Giải pháp khử ồn cho microphone bằng AI đến từ NVIDIA
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu