Có thể bạn chưa biết, vào tuần trước NVIDIA đã ra mắt phiên bản beta của RTX Voice. Đây là ứng dụng miễn phí tận dụng khả năng xử lý bằng trí thông minh nhân tạo AI trên nhân Tensor của card đồ hoạ dòng GeForce RTX 20-series để khử ồn chủ động cho microphone, giúp người dùng có thể đàm thoại thoải mái đặc biệt là trong thời điểm nhiều công ty đã và đang theo xu hướng làm việc tại nhà vì đại dịch COVID-19. Không chỉ khử ồn môi trường xung quanh bạn mà RTX Voice còn có thể lọc tiếng ồn từ phía đối tác của bạn mà không nhất thiết họ phải cài đặt ứng dụng này trên máy làm việc của mình. RTX Voice hiện đang được NVIDIA hỗ trợ trên các nền tảng ứng dụng họp trực tuyến như Cisco Webex, Zoom, Skype, Slack cũng như những ứng dụng quen thuộc với game thủ như Twitch, XSplit, OBS, Discord và cả trình duyệt Chrome.

RTX Voice - Giải pháp khử ồn cho microphone bằng AI đến từ NVIDIA - Image 1

Tuy nhiên, để RTX Voice hoạt động hiệu quả, ngoài việc thiết lập lần đầu khi mới chạy ứng dụng, bạn còn phải điều chỉnh microphone và âm thanh xuất ngay bên trong ứng dụng mà bạn sử dụng đế đàm thoại. Dưới đây ảnh cấu hình RTX Voice của các ứng dụng OBS, Discord, Cisco Webex và Skype:

RTX Voice - Giải pháp khử ồn cho microphone bằng AI đến từ NVIDIA - Image 2 RTX Voice - Giải pháp khử ồn cho microphone bằng AI đến từ NVIDIA - Image 3 RTX Voice - Giải pháp khử ồn cho microphone bằng AI đến từ NVIDIA - Image 4 RTX Voice - Giải pháp khử ồn cho microphone bằng AI đến từ NVIDIA - Image 5

Nếu hệ thống của mình đang sở hữu card đồ hoạ RTX 20-series của NVIDIA cũng như bản thân đang thực hiện chính sách làm việc tại nhà, hay đơn giản là một nhà sáng tạo nội dung tiềm năng, bạn có thể tải về và trải nghiệm tính năng khử ồn thú vị cho microphone bằng AI đến từ RTX Voice theo đường link này.

Xếp hạng: 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

[PR] Colorful trình làng 5 mẫu card đồ hoạ sẵn sàng cho tựa game Call of Duty Warzone
Crysis Remastered sẽ bao gồm cả phần chơi chiến dịch Warhead?
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu