Colorful, nhà cung cấp card đồ họa, bo mạch chủ, máy tính chơi game All-in-One, các giải pháp âm thanh và lưu trữ hiệu suất cao hàng đầu, vừa ra mắt dòng card đồ họa iGame GeForce RTX Customization Series. Tạo nên thiết kế của riêng bạn và biến nó trở thành chiếc card đồ họa có một không hai. Card đồ họa độc đáo này cho phép người dùng tùy biến hoàn toàn phía sau với hai lựa chọn backplate sử dụng cơ chế từ tính dễ dàng lắp đặt hoặc tháo rời.

Colorful ra mắt dòng card đồ họa iGame GeForce RTX Customization Series - Image 1

Dòng card đồ họa COLORFUL iGame GeForce RTX Customization Series có thiết kế bộ vỏ bọc mang đầy sự huyền diệu với sự pha trộn giữa màu tím và xanh lá cây mang lại vẻ ngoài cao cấp. Dòng card COLORFUL iGame GeForce RTX Customization Series với hai quạt hướng trục và các ống dẫn nhiệt cho phép luồng không khí đi qua tản nhiệt để nâng cao hiệu quả làm mát và luồng không khí bên trong thùng máy. Backplate phía sau là một bộ khung hoàn hảo để người dùng thỏa sức sáng tạo để có được một card đồ họa ưng ý nhất.

Backplate nam châm có thể tháo rời và miếng dán phong cách Vultune

Dòng Colorful iGame GeForce RTX Customization Series đi kèm với hai tấm backplate – loại nhôm vân xước màu bạc và loại nhôm với lớp hoàn thiện màu trắng. Cả hai tấm backplate này đều có thể tháo rời dễ dàng bằng nam châm.

Colorful ra mắt dòng card đồ họa iGame GeForce RTX Customization Series - Image 2

Ngoài hộp, iGame GeForce RTX Customize Series đi kèm với một cặp nhãn decal dán phong cách Vultune mang lại hiệu ứng bùng phát độc đáo. Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh và tạo decal dán cho riêng mình trên bề mặt trống của card.

Colorful ra mắt dòng card đồ họa iGame GeForce RTX Customization Series - Image 3

Dải đèn ARGB tuỳ biến

Dòng card đồ họa Colorful iGame GeForce RTX Customization Series có một dải đèn ARGB bao quanh tấm che bề mặt để hiển thị đèn LED ARGB trong phạm vi rộng. Đèn LED ARGB có thể định vị từng vị trí thông qua ứng dụng iGame Center.

Colorful ra mắt dòng card đồ họa iGame GeForce RTX Customization Series - Image 4

Thông số kỹ thuật

Colorful ra mắt dòng card đồ họa iGame GeForce RTX Customization Series - Image 5

Xếp hạng: 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

Gigabyte ra mắt dải sản phẩm mới hỗ trợ nền tảng Intel Alder Lake thế hệ 12
[PR] ASUS ROG giới thiệu vũ trụ game thủ ROG SAGA
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu