Mới đây, GIGABYTE – nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và giải pháp phần cứng hàng đầu thế giới đã có buổi họp báo giới thiệu hệ sinh thái sản phẩm mới toàn diện, hỗ trợ hoàn hảo cho bộ vi xử lý Intel thế hệ 12.

Gigabyte ra mắt dải sản phẩm mới hỗ trợ nền tảng Intel Alder Lake thế hệ 12 - Image 1

Bo mạch chủ cao cấp Z690 AORUS cho người dùng làm việc hoặc giải trí hỗ trợ hoàn hảo cho bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 12 mới nhất. Với thiết kế VRM công suất kỹ thuật số lên đến 20+1+2 pha/ 105 Amps và thiết kế tản nhiệt Fins-Array III cải tiến, dòng sản phẩm Z690 AORUS của GIGABYTE được trang bị thiết kế nguồn và quản lý nhiệt tốt nhất để giải phóng hiệu suất cực cao và khả năng ép xung tối ưu hóa trên bộ vi xử lý Intel® Core™ đa lõi series K thế hệ mới. PCB, khe cắm PCIe® 5.0 và linh kiện cũng được sử dụng trong bo mạch chủ GIGABYTE Z690 AORUS để nâng cao hiệu suất và độ ổn định.

Gigabyte ra mắt dải sản phẩm mới hỗ trợ nền tảng Intel Alder Lake thế hệ 12 - Image 2

Các khe cắm bộ nhớ SMD độc quyền với tấm chắn kim loại để chống nhiễu và cài đặt BIOS ép xung bộ nhớ DDR5 cung cấp tín hiệu ổn định hơn cho bộ nhớ, cho phép người dùng tăng cường XMP và hiệu suất ép xung ổn định. Một vài bo mạch chủ GIGABYTE Z690 AORUS cung cấp I/O đa tính năng với tấm chắn I/O tích hợp cũng như thiết kế Thermal Guard III mới nhất, Smart Fan 6 và nhiều hơn thế nữa. GIGABYTE Z690 AORUS là sản phảm kết hợp hiệu suất, quản lý điện năng, nhiệt độ, âm thanh, … phù hợp với bất kỳ đang muốn nâng cấp máy tính của mình lên một tầm cao mới.

Gigabyte ra mắt dải sản phẩm mới hỗ trợ nền tảng Intel Alder Lake thế hệ 12 - Image 3

Ngoài các model AORUS, Gigabyte cũng ra mắt 3 bo mạch chủ Z690 AERO dành cho nhà sáng tạo. Dòng Z690 AERO mới nhất giải phóng hoàn hảo hiệu suất cực cao của bộ xử lý thế hệ mới, đồng thời cung cấp hiệu suất nhiệt vượt trội để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định. Với sự hỗ trợ của PCIe® 5.0 mới nhất, dòng Z690 AERO một mặt đáp ứng yêu cầu băng thông tốc độ cao của thế hệ card đồ họa tiếp theo và mặt khác mang lại chất lượng truyền tín hiệu được tối ưu hóa. Dòng sản phẩm trang bị 4 khe cắm PCIe®4.0 M.2 với thiết kế áo giáp để cung cấp cho nhà tạo nội dung khả năng lưu trữ đủ với khả năng làm mát tối ưu mà không phải lo lắng về việc điều chỉnh nhiệt khi hoạt động ở tốc độ cao.

Gigabyte ra mắt dải sản phẩm mới hỗ trợ nền tảng Intel Alder Lake thế hệ 12 - Image 4

Bộ nhớ AORUS DDR5 5200MHz 32GB hỗ trợ nền tảng Intel® Z690 mới nhất sử dụng 2 profile xung nhịp XMP để cung cấp hiệu suất cao hơn so với bộ nhớ DDR5 gốc. Với bo mạch chủ GIGABYTE Z690, sản phẩm có thể mở rộng thêm giới hạn về xung bộ nhớ để nâng cao hiệu suất bằng DDR5 XMP Booster và XMP 3.0 User Profile. Tính năng On-Die ECC mới của DDR5 nổi bật với tính năng sửa lỗi, giúp phát hiện và khắc phục hầu hết các hư hỏng dữ liệu bộ nhớ phổ biến để nâng cao độ ổn định hệ thống. Ngoài ra, bộ tản nhiệt bằng hợp kim đồng & nhôm với lớp phủ nano carbon có thể làm giảm hiệu quả nhiệt tạo ra bởi các bộ nhớ khi hoạt động ở tốc độ cao, mang lại hiệu suất tuyệt vời và tránh sự mất ổn định do quá nhiệt.

Gigabyte ra mắt dải sản phẩm mới hỗ trợ nền tảng Intel Alder Lake thế hệ 12 - Image 5

Dòng tản nhiệt nước của GIGABYTE bao gồm dòng AORUS WATERFORCE và dòng AORUS WATERFORCE X năm nay đều được đính kèm gông lắp tản Socket LGA1700 để hỗ trợ tốt nhất cho vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 12, mang đến sự linh hoạt và khả năng tương thích tối ưu trên thị trường. Được cải tiến bởi đường kính ống bơm mở rộng từ 5.1mm lên 7.8mm và các linh kiện chất lượng hàng đầu, 2 dòng tản nhiệt này khi thử nghiệm cùng vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 12  chạy xung Turbo Boost đều vượt qua bài stress test Prime 95 non AVX. Người dùng có thể chơi game hoặc làm việc với hiệu suất ổn định mà không phải lo lắng về việc điều tiết do nhiệt độ quá cao trên vi xử lý. Nhằm hỗ trợ tối đa cho người dùng, AORUS WATERFORCE và AORUS WATERFORCE X cung cấp 3 lựa chọn về kích thước két nước phổ biến bao gồm 240/280/360mm, qua đó đảm bảo tính tương thích với nhiều mẫu vỏ máy đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Gigabyte ra mắt dải sản phẩm mới hỗ trợ nền tảng Intel Alder Lake thế hệ 12 - Image 6

Nhân dịp ra mắt dòng sản phẩm Z690, hãng GIGABYTE cũng mang đến người dùng chương trình khuyến mại hấp dẫn, chi tiết tại: https://vn.aorus.com/z690-vn.

Gigabyte ra mắt dải sản phẩm mới hỗ trợ nền tảng Intel Alder Lake thế hệ 12 - Image 7

Xếp hạng: 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , , , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

GIGABYTE trình làng laptop siêu mỏng nhẹ U4
Colorful ra mắt dòng card đồ họa iGame GeForce RTX Customization Series
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu