Công ty TNHH Công nghệ Colorful, nhà cung cấp card đồ họa, bo mạch chủ, máy tính chơi game All-in-One, các giải pháp âm thanh và lưu trữ hiệu suất cao hàng đầu, đã chính thức ra mắt dòng card đồ họa GeForce 3050 Series – đây là đợt bổ sung mới nhất của NVIDIA cho series GeForce RTX 30 dựa trên kiến trúc Ampere. Dòng sản phẩm mới của Colorful bao gồm các phiên bản RTX 3050 Ultra W, RTX 3050 NB EX, RTX 3050 Ultra W DUO. Trong đó phiên bản RTX 3050 Ultra DUO là model mới nhất thuộc dòng sản phẩm Dual-Fan Ultra White mới.

[PR] Colorful ra mắt loạt sản phẩm card đồ họa GeForce RTX 3050 Series - Image 1

NVIDIA GeForce RTX 3050

GPU GeForce RTX 3050 mang đến hiệu suất và tính hiệu quả tốt nhất chưa từng có của kiến trúc NVIDIA Ampere cho game thủ và là GPU máy tính để bàn thuộc lớp 50 đầu tiên cung cấp sức mạnh dò tia thời gian thực mới nhất cho các trò chơi ở tốc độ trên 60 khung hình trên một giây. RTX 3050 được trang bị nhân RT thế hệ thứ 2 để dò tia thời gian thực và nhân Tensor thế hệ thứ 3 cho DLSS và AI. Tính năng dò tia thời gian thực là tiêu chuẩn mới trong chơi game và RTX 3050 làm cho nó dễ tiếp cận hơn bao giờ hết.

Colorful iGame GeForce™ RTX 3050 Ultra W DUO

[PR] Colorful ra mắt loạt sản phẩm card đồ họa GeForce RTX 3050 Series - Image 2

GeForce RTX 3050 Ultra W DUO là một phiên bản thu gọn của dòng Ultra W với thiết kế hai quạt làm mát. Với chiều dài ngắn chỉ 253mm, RTX 3050 Ultra W DUO phù hợp với hầu hết các trường hợp máy tính để bàn bao gồm cả các thiết kế mini-ITX có không gian chật hẹp. Nó có quạt làm mát màu trắng, tấm nền và độ thẩm mỹ cao để phù hợp với các bản dựng hệ thống theo chủ đề toàn trắng. RTX 3050 Ultra W DUO có nút One-Click Overclock đặt ở phía sau I/O thuận tiện cho việc nâng cao hiệu suất nhanh chóng và dễ dàng.

[PR] Colorful ra mắt loạt sản phẩm card đồ họa GeForce RTX 3050 Series - Image 3

Colorful iGame GeForce™ RTX 3050 Ultra W OC

[PR] Colorful ra mắt loạt sản phẩm card đồ họa GeForce RTX 3050 Series - Image 4

Là sản phẩm mở rộng của dòng Ultra, Colorful iGame GeForce RTX™ 3050 Ultra W OC với quạt làm mát, tấm nền màu trắng cùng độ thẩm mỹ phù hợp với các bản dựng PC theo chủ đề toàn trắng. Là phiên bản lớn hơn của RTX 3050 Ultra W DUO, card đồ họa này sử dụng bộ tản nhiệt với ba quạt làm mát gồm hai quạt 90mm và một quạt 80mm để tăng cường khả năng tản nhiệt mang lại hiệu suất ép xung cao hơn..Bộ tản nhiệt hiệu suất cao của card còn đi kèm với hai ống dẫn nhiệt đường kính 6mm và hai ống dẫn nhiệt đường kính 8mm được kết nối với các lá nhôm giải nhiệt bằng cách sử dụng giải pháp hàn tích hợp.

[PR] Colorful ra mắt loạt sản phẩm card đồ họa GeForce RTX 3050 Series - Image 5

Colorful iGame GeForce RTX™ 3050 NB EX

[PR] Colorful ra mắt loạt sản phẩm card đồ họa GeForce RTX 3050 Series - Image 6

Card đồ họa Colorful GeForce RTX™ 3050 NB EX nổi bật với diện mạo mới và tản nhiệt lớn hơn cùng ánh sáng RGB trong khi vẫn giữ được thiết kế đen/đỏ bắt mắt. Bộ tản nhiệt đã được cải tiến với cấu hình ba quạt với tấm che bằng kim loại đậm chất thể thao và các điểm nhất gaming màu đỏ. Ba quạt làm mát 90mm nhanh chóng tản nhiệt ra khỏi bộ tản nhiệt hiệu suất cao thông qua hai ống dẫn nhiệt đường kính 6mm tiếp xúc trực tiếp với GPU.

[PR] Colorful ra mắt loạt sản phẩm card đồ họa GeForce RTX 3050 Series - Image 7

Xếp hạng: 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

CEO Lisa Su: Socket AM5 sẽ là “nền tảng lâu dài”
[PR] Colorful giới thiệu dòng bo mạch chủ Intel B660 Micro-ATX Series
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu