Trong video đăng tải lên tài khoản YouTube chính thức sáng nay, Valve đã tiến hành mổ bụng mẫu console cầm tay Steam Deck và tập trung chủ yếu đến vấn đề về núm analog và thay thế SSD. Valve hứa hẹn vào một thời điểm nhất định nào đó, các linh kiện thay thế sẽ có hàng và video này cũng trở nên hữu ích hơn với những dân chơi thích DIY chiếc máy yêu thích của mình.

Valve phơi bày nội thất Steam Deck, khuyến cáo không tự ý nâng cấp SSD - Image 1

Cần chú ý là Valve khuyến cáo không nên tự ý nâng cấp SSD cho Steam Deck. Lý do được cho là mẫu SSD lắp đặt bên trong Steam Deck đã được hãng thử nghiệm và sàng lọc kỹ lưỡng về công suất tiêu thụ và nhiễu điện từ trường. Và thực tế là vị trí đặt SSD rất gần với adapter mạng không dây của Steam Deck, khu vực này được xem là khá nhạy cảm và không rõ liệu các mẫu SSD khác khi lắp vào có gây ảnh hưởng xấu đến máy hay không.

Khách hàng đã đặt trước Steam Deck sẽ nhận hàng bắt đầu từ tháng 12. Những đơn đặt hàng mới sẽ được Valve chốt đơn vào Quý 2 năm sau, nếu như nguồn cung linh kiện không bị thiếu hụt trong suốt thời gian kể trên.

Steam Deck được trang bị chip xử lý AMD Van Gogh APU nền tảng Zen2 và RDNA2. Dung lượng lưu trữ của máy bao gồm 64GB, 256GB, 512GB và có thể mở rộng thêm thông qua khe thẻ nhớ MicroSD. Steam Deck sở hữu 16GB bộ nhớ LPDDR5, màn hình 7″ độ phân giải 1280×800 và viên pin 40 Whr. Giá của Steam Deck từ 399 USD đến 649 USD tuỳ theo phiên bản dung lượng lưu trữ.

Valve phơi bày nội thất Steam Deck, khuyến cáo không tự ý nâng cấp SSD - Image 2

Nguồn: Videocardz.

Xếp hạng: 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

Intel chính thức công khai ảnh thật vi xử lý Alder Lake sắp ra mắt
Vi xử lý Intel Core i7-12700K đạt 800 điểm hiệu năng đơn nhân CPU-Z
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu