Tiến trình 10nm của Intel đang tới gần. Trên mạng xã hội Twitter, ông Gregory M. Bryant – Phó chủ tịch cấp cao của Intel đã đăng tải hình ảnh một kỹ sư của hãng đang cầm hai mẫu vi xử lý Alder Lake. Đây là ảnh thật chính thức của vi xử lý thế hệ 12 sắp ra mắt của Intel, không phải là ảnh dựng như công ty này đã công bố trước đây.

Intel chính thức công khai ảnh thật vi xử lý Alder Lake sắp ra mắt - Image 1

Về thiết kế, vi xử lý này không khác biệt nhiều so với phiên bản ES1 (bản mẫu kỹ thuật số 1) mà Videocardz đã lên hình cách đây gần 1 năm, và phiên bản ES2 cách đây khoảng vài tháng. Và trong tháng trước, các đối tác của Intel đã chuyển vi xử lý Alder Lake từ phiên bản ES3 sang QS (bản mẫu kiểm định chất lượng).

Intel chính thức công khai ảnh thật vi xử lý Alder Lake sắp ra mắt - Image 2

Vi xử lý Intel Alder Lake bản ES1 (trái) và ES2 (phải).

Dòng vi xử lý Intel Alder Lake sẽ được giới thiệu trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Intel vào ngày 28/10. Chúng có thể được lên kệ cùng ngày nhưng những nhà bán lẻ linh kiện vi tính sẽ không được bán đến tay người tiêu dùng cho đến ngày 04/11. Đó là thời điểm bán hàng chính thức và kết thúc hạn bảo mật thông tin của dòng vi xử lý Intel Alder Lake dành cho các reviewer công nghệ.

Intel chính thức công khai ảnh thật vi xử lý Alder Lake sắp ra mắt - Image 3

Nguồn: Videocardz

Xếp hạng: 2 / 5. Lượt đánh giá: 2

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

NVIDIA đề nghị Uỷ ban châu Âu “nhượng bộ” trong thương vụ thâu tóm ARM trị giá 54 tỷ USD
Valve phơi bày nội thất Steam Deck, khuyến cáo không tự ý nâng cấp SSD
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu