Mua card đồ hoạ mới vào thời điểm này thì có lẽ là không hợp lý lắm, nhất là khi chỉ còn 1 tháng nữa là các mẫu card RTX 3000 series của NVIDIA sẽ trình làng. Dù vậy, nếu không thể chùn tay được nữa thì NVIDIA cũng có chương trình khuyến mãi mới để chiều lòng bạn. Theo đó, đội xanh sẽ tặng bạn tựa game Tom Clancy’s Rainbow Six Siege phiên bản Gold, xin được nhắc lại, đó là phiên bản Gold chứ không phải bản gốc của trò chơi khi mua bất kỳ card đồ hoạ GeForce RTX nào.

[PR] NVIDIA tặng game Rainbow Six: Siege phiên bản Gold khi mua card đồ hoạ GeForce RTX - Image 1

Được biết, phiên bản Gold của Tom Clancy’s Rainbow Six: Siege sẽ bao gồm 6 nhân vật mới cũng như những ưu đãi đặc biệt trong bộ Battle Pass Year 5 và các item độc quyền khác. Bên cạnh đó, dù đã ra mắt được 5 năm nhưng Rainbow Six: Siege vẫn có lượng người chơi khá đông tầm 100.000 người. Để đạt được điều này, nhà phát hành Ubisoft rất chăm chút cho tựa game khi tích cực cập nhật liên tục nhiều nội dung mới để níu giữ người chơi cũ cũng như thu hút thêm người chơi mới đến với thế giới của Rainbow Six: Siege.

[PR] NVIDIA tặng game Rainbow Six: Siege phiên bản Gold khi mua card đồ hoạ GeForce RTX - Image 2

Chương trình khuyến mãi nói trên có tên gọi là Frames Win Games, theo diễn giải từ NVIDIA rằng tất cả card đồ hoạ GeForce RTX đều đủ tuổi chạy game ở độ phân giải 1080p với số khung hình lên đến 144 cùng mức thiết lập đồ họa High (Dàn máy thử nghiệm của NVIDIA được trang bị CPU Intel Core i9-9900K).

Danh sách card đồ hoạ GeForce RTX thoả điều kiện của chương trình Frames Win Games:

  • GeForce RTX 2060
  • GeForce RTX 2060 Super
  • GeForce RTX 2070
  • GeForce RTX 2070 Super
  • GeForce RTX 2080
  • GeForce RTX 2080 Super
  • GeForce RTX 2080 Ti

Lưu ý, Frames Wins Games sẽ kéo dài từ bây giờ cho đến hết ngày 27/08/2020 và thời gian để khách hàng redeem nhận game kể từ khi nhận key từ NVIDIA sẽ kết thúc vào ngày 30/09/2020. Ngoài ra, khách hàng cũng cần mua card đồ hoạ NVIDIA GeForce RTX tại các cửa hàng tin học dưới đây để thoả mãn đầy đủ điều kiện tham gia chương trình này.

[PR] NVIDIA tặng game Rainbow Six: Siege phiên bản Gold khi mua card đồ hoạ GeForce RTX - Image 3

Nguồn: NVIDIA

Xếp hạng: 3 / 5. Lượt đánh giá: 5

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

Lịch trình ra mắt dòng card RTX 3000 của NVIDIA – RTX 3070 và RTX 3060 chỉ xuất hiện sau tháng 9
Softbank chào mời TSMC và Foxconn cho thương vụ chuyển nhượng ARM
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu