ASRock, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và Mini PC hàng đầu thế giới chính thức ra mắt series sản phẩm Phantom Gaming và Challenger dựa trên nhân đồ họa AMD Radeon™ RX 6600 XT. Những chiếc card đồ họa mới được xây dựng trên tiến trình sản xuất 7nm và kiến trúc gaming AMD RDNA™ 2, hỗ trợ DirectX® 12 Ultimate API, tăng tốc phần cứng raytracing, HDMI™ 2.1, và PCI® Express 4.0. Ngoài ra, với bộ nhớ GDDR6 8GB tốc độ cao cộng với vô số tính năng độc quyền, series card đồ họa ASRock AMD Radeon RX 6600 XT có thể cung cấp hiệu năng chơi game 1080p tối ưu.

ASRock công bố loạt sản phẩm card đồ hoạ Radeon RX 6600 XT - Tối ưu hiệu suất chơi game Full HD 1080p - Image 1

ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Phantom Gaming D 8GB OC

Card đồ họa cao cấp ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Phantom Gaming D 8GB OC có hệ thống làm mát 3 quạt Phantom Gaming 3X cho hiệu quả làm mát tuyệt vời, cũng như quạt hướng trục độc đáo, Vây chắn gió và ống tản nhiệt siêu vừa vặn để nâng cao hiệu quả làm mát. Tấm chắn kim loại mặt lưng (back plate) giúp chiếc card chắc chắn hơn và bảo vệ bo mạch trước những hỏng hóc. Với việc bổ sung thêm quạt ARGB, bảng mạch ARGB LED, và phần mềm khiển LED Polychrome, người sử dụng có thể toàn quyền tùy chỉnh và điều khiển hệ thống đèn của bộ máy tính của mình. Thiết kế tông đỏ – đen bắt mắt và đã được cài đặt những tùy chỉnh ép xung tối ưu từ khi xuất xưởng làm cho Card đồ họa ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Phantom Gaming D 8GB OC trở nên lý tưởng cho những game thủ chuyên nghiệp.

ASRock công bố loạt sản phẩm card đồ hoạ Radeon RX 6600 XT - Tối ưu hiệu suất chơi game Full HD 1080p - Image 2

ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Challenger Pro 8GB OC

Card đồ họa tầm trung ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Challenger Pro 8GB OC bao gồm hệ thống làm mát 3 quạt với việc thiết kế quạt hướng trục độc quyền và ống tản nhiệt siêu vừa vặn mang lại hiệu quả tản nhiệt tuyệt vời. Tấm chắn kim loại mặt lưng (back plate) giúp chiếc card chắc chắn hơn và bảo vệ bo mạch trước những hỏng hóc, và các thành phần của card đồ họa bằng Siêu hợp kim giúp đảm bảo hoạt động ổn định lâu dài. Những tính năng thiết thực này, cũng như những tùy chỉnh cài đặt ép xung tối ưu từ khâu xuất xưởng, làm cho card đồ họa ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Challenger Pro 8GB OC trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người dùng coi trọng hiệu suất đẳng cấp thế giới.

ASRock công bố loạt sản phẩm card đồ hoạ Radeon RX 6600 XT - Tối ưu hiệu suất chơi game Full HD 1080p - Image 3

ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Challenger D 8GB OC

Chiếc card đồ họa phân khúc chủ đạo ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Challenger D 8GB OC được trang bị quạt tản nhiệt kép với thiết kế quạt hướng trục độc quyền để tăng cường luồng khí làm mát và ống tản nhiệt siêu vừa vặn giúp tối đa hóa diện tích tiếp xúc nhiệt cho khả năng tản nhiệt vượt trội hiệu quả. Tấm chắn kim loại mặt lưng (back plate) giúp chiếc card chắc chắn hơn và bảo vệ bo mạch trước những hỏng hóc, trong khi các thành phần của Card đồ họa làm từ Siêu hợp kim chất lượng cao cải thiện độ ổn định, những tùy chỉnh cài đặt ép xung tối ưu từ khâu xuất xưởng mang lại hiệu suất cao hơn. Những thiết kế thiết thực này cho phép Card đồ họa ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Challenger D 8GB OC đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản của những ứng dụng tích hợp và người dùng phổ thông.

ASRock công bố loạt sản phẩm card đồ hoạ Radeon RX 6600 XT - Tối ưu hiệu suất chơi game Full HD 1080p - Image 4

ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Challenger ITX 8GB

Ngoài ra, hôm nay ASRock đã giới thiệu card đồ họa đặc biệt ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Challenger ITX 8GB. Nó được trang bị bộ làm mát đặc biệt 1 quạt duy nhất Challenger ITX và quạt hướng trục lớn để tăng cường luồng khí làm mát. Chiếc card đồ họa này cũng có ống dẫn nhiệt siêu vừa vặn giúp tối đa diện tích tiếp xúc nhiệt để mang lại hiệu quả tản nhiệt tuyệt vời trong một kiểu dáng nhỏ gọn, cũng như các thành phần của card đồ họa được làm bằng Siêu hợp kim để cải thiện độ ổn định về lâu dài. Với kích thước nhỏ gọn và nhiều tính năng hữu ích, card đồ ASRock AMD Radeon RX 6600 XT Challenger ITX 8GB là một sự lựa chọn cao cấp cho những người đam mê mini PC.

ASRock công bố loạt sản phẩm card đồ hoạ Radeon RX 6600 XT - Tối ưu hiệu suất chơi game Full HD 1080p - Image 5

Về ASRock

ASRock Inc. được thành lập năm 2002, chuyên hoạt động trong lĩnh vực bo mạch chủ. ASRock nỗ lực xây dựng thương hiệu của riêng mình. Với khái niệm thiết kế 3C, “Creativity, Consideration, Cost-effectiveness”, (Sáng tạo, Cân nhắc, Hiệu quả về chi phí), công ty khám phá các giới hạn của việc sản xuất bo mạch chủ đồng thời chú ý đến các vấn đề môi trường, phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường.

ASRock đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những thương hiệu bo mạch chủ lớn nhất với trụ sở đặt tại Đài Bắc, Đài Loan và các chi nhánh ở Châu Âu, Hoa Kỳ. Công ty trẻ và năng động nhắm đến mục tiêu gia nhập phân khúc kinh doanh chính Bo mạch chủ, sở hữu danh tiếng trên thị trường thế giới với độ tin cậy và chuyên nghiệp. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: http://www.ASRock.com/

Xếp hạng: 2 / 5. Lượt đánh giá: 2

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

Intel có thể giới thiệu card đồ hoạ DG2 của mình tại CES 2022
Lộ diện điểm hiệu năng card đồ hoạ Intel Xe-HPG DG2
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu