Corsair mới đây đã tung ra vài hình ảnh đầu tiên của dòng bộ nhớ RAM Vengeance DDR5 của mình. Công ty Mỹ chưa hé lộ bất kỳ thông tin gì liên quan đến thông số cấu hình như xung nhịp hay khả năng ép xung. Tuy nhiên, theo đặc tả RAM DDR5 của JEDEC, bộ nhớ này sẽ có mức xung khởi điểm là 4800MHz chạy ở mức điện 1.1V. Tiềm năng ép xung bộ nhớ RAM DDR5 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như mật độ bố trí chip hay mạch quản lý công suất PMIC (Power Management Integrated Circuit) tích hợp theo tay chơi ép xung thân MSI – Toppc có đề cập.

Corsair khoe bộ ba biến thể dòng RAM Vengeance DDR5 - Image 1

Hiện tại, Corsair cung cấp ba biến thể của dòng bộ nhớ Vengeance DDR5 của mình bao gồm: RT, RS và PRO SL với dải LED RGB trên đỉnh từng module.

Corsair khoe bộ ba biến thể dòng RAM Vengeance DDR5 - Image 2

Ngoài ra, Corsair được cho là sẽ sớm giới thiệu dòng bộ nhớ Dominator DDR5 khi công ty Mỹ mới nhá hàng hình ảnh bộ tản RAM đặc trưng của dòng Dominator trên trang chủ của mình.

Corsair khoe bộ ba biến thể dòng RAM Vengeance DDR5 - Image 3

Hơn nữa, Corsair đang gấp rút gửi các mẫu bộ nhớ RAM DDR5 bản kỹ thuật (engineering sample) cho một số reviewer đã tham gia vào sự kiện ra mắt dòng vi xử lý Intel Alder Lake. Dưới đây là một góc hình ảnh RAM DDR5 của Corsair do Hassan Mujtaba, cây viết đến từ trang công nghệ Wccftech đăng lên Twitter cá nhân.

Corsair khoe bộ ba biến thể dòng RAM Vengeance DDR5 - Image 4

Nguồn: Videocardz dẫn từ Corsair.

Xếp hạng: 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

Một số bo mạch chủ Z690 của ASUS đã lên list tại Canada, giá từ 222 USD
NVIDIA đề nghị Uỷ ban châu Âu “nhượng bộ” trong thương vụ thâu tóm ARM trị giá 54 tỷ USD
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu