Chiếc card đồ họa thế hệ kiến trúc hiện thời (Current-gen architecture) bộ nhớ 16GB rẻ nhất đã có mặt trên sàn thương mại điện tử Amazon.

Acer mở bán card đồ họa Predator BiFrost Arc A770 16GB với giá 350 USD - Image 1

Card đồ họa Acer Predator BiFrost Arc A770. Ảnh: Acer.

Predator BiFrost Arc A770 là mẫu card đồ họa custom độc lạ sử dụng nền tảng Intel Arc Alchemist đầu tiên của Acer, đánh dấu sự có mặt của hãng trên thị trường card đồ họa máy bàn. Được biết, chiếc card này là một trong những mẫu card Arc A770 rất hiếm có bộ nhớ VRAM GDDR6 đến 16GB tương tự như phiên bản tham chiếu A770 Limited Edition của Intel.

Acer mở bán card đồ họa Predator BiFrost Arc A770 16GB với giá 350 USD - Image 2

Card đồ họa Acer Predator BiFrost Arc A770. Ảnh: Acer.

So với bản tham chiếu, chiếc card của Acer được trang bị hai đầu cấp nguồn PCIe 8 chân nâng công suất thoát nhiệt TDP lên 250W (cao hơn 25W) và xung nhịp nhân đạt 2.2GHz (+100 MHz). Predator BiFrost Arc A770 sở hữu độ dày chiếm hai khe PCIe cùng bộ tản nhiệt lai khá độc đáo với thiết kế kết hợp giữa tản nhiệt khí (Quạt làm mát Aero Blade 3D) và tản nhiệt lồng sóc (FrostBlade), bên trong đó là phần tản nhiệt buồng hơi giúp card hoạt động mát mẻ và hiệu quả lâu dài.

Hiện tại, Predator BiFrost Arc A770 16GB đang được Acer mở bán trên sàn thương mại điện tử Amazon với giá 350 USD (Khoảng 8.3 triệu đồng), tương đương với phiên bản tham chiếu Limited Edition của Intel. Cần lưu ý đây là giá đã giảm 50 USD so với giá gốc đang được bán tại các nhà bán lẻ khác, bao gồm cả cửa hàng webstore của chính Acer.

Acer mở bán card đồ họa Predator BiFrost Arc A770 16GB với giá 350 USD - Image 3

Card đồ họa Acer Predator BiFrost Arc A770. Ảnh: Acer.

Ở thời điểm hiện tại, Intel đang làm việc tích cực để cải thiện hiệu năng, sửa lỗi trên driver card đồ họa Arc để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Công ty Mỹ đã tung ra 4 bản driver trong năm nay, nhiều hơn cả hai đại gia ngành đồ họa là NVIDIA và AMD.

Nguồn: Videocardz dẫn từ Amazon, Wccftech.

Xếp hạng: 2 / 5. Lượt đánh giá: 4

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

Intel ra thông báo ngừng sản xuất dòng vi xử lý Core “Rocket Lake” thế hệ 11
Windows 11 sẽ sớm cho phép người dùng tùy biến hiệu ứng đèn LED RGB
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu