Ngày 30/08/2020, Ban tổ chức cuộc thi Intel Expert Challenge đã chính thức mở cổng đăng ký cho các thí sinh của vòng loại VGS và các thí sinh tự do khác. Theo đó, vòng loại VGS sẽ có lịch trình như sau:

[PR] EXPERT CHALLENGE 2020 chính thức mở đăng ký từ 30/08/2020 - Image 1

  • Ngày 6/09: các thí sinh sẽ thi trắc nghiệm online 50 câu, chủ đề xoay quanh Workstation và các kiến thức công nghệ cơ bản. 
  • Ngày 13/09: 8 thí sinh có điểm số cao nhất ở vòng lý thuyết sẽ thi thực hành tại TP.HCM dưới sự hướng dẫn trực tiếp của 5 vị chuyên gia.

Đăng ký tại đây:  https://bit.ly/34KrHG2

Ở vòng thi thực hành sẽ là cuộc cạnh tranh gay cấn giữa 8 thí sinh, sau khi được các chuyên gia đào tạo kiến thức cơ bản trong khoảng 60 phút, bước vào vòng thi chính thức các thí sinh sẽ phải tự tay chọn lựa linh kiện và láp ráp một bộ máy hoàn chỉnh thỏa các yêu cầu:

  • Chi phí tổng các linh kiện phải nằm trong ngân sách BTC đưa ra
  • Đáp ứng được chủ đề của BTC

Mỗi thí sinh sẽ có 5 quyền cầu cứu, nhờ sự hỗ trợ và tư vấn từ các chuyên gia trong suốt quá trình lựa chọn linh kiện và láp ráp máy.  Sau khi hoàn thành vòng thi ráp máy, các thí sinh sẽ tiếp tục tiến vào vòng thi OC benchmark để tối ưu hiệu năng của bộ máy mình vừa ráp.

[PR] EXPERT CHALLENGE 2020 chính thức mở đăng ký từ 30/08/2020 - Image 2

2 thí sinh thắng giải chung cuộc sẽ tiếp tục tiến vào vòng Chung kết tổng, tranh tài cùng sinh viên các trường đại học FPT Cần Thơ, Đại học Bách Khoa TPHCM và đại học Hutech TPHCM, với quy mô tổng giá trị giải thưởng gần 180.000.000 VND.

Là đối tác chiến lược và chủ trì vòng thi đầu tiên, đại diện của cộng đồng Vietnam Gaming Setup cũng cho biết anh rất vui vì sự trở lại của Expert Challenge vì cuộc thi không những tạo sân chơi bổ ích cho cộng đồng mà còn là nơi sản sinh ra những nhân tài trẻ trong tương lai.

[PR] EXPERT CHALLENGE 2020 chính thức mở đăng ký từ 30/08/2020 - Image 3

Expert Challenge® mùa 2 là chương trình truyền hình thực tế hướng đến đào tạo nhân tài trẻ trong mảng công nghệ, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các chuyên gia trong ngành cũng như sự hỗ trợ từ phía các trường đại học, cao đẳng.

Thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo tại: http://expertchallenge.org/

Xếp hạng: 4 / 5. Lượt đánh giá: 1

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

Mời tải về hai tựa game HITMAN 2016 và Shadowrun Collection đang miễn phí trên EGS
[PR] ASUS ra mắt dòng card đồ hoạ ROG Strix, TUF Gaming và Dual NVIDIA GeForce RTX 30 Series
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu