Hiện tại, Epic Games Store (EGS) đang tặng miễn phí hai tựa game HITMAN 2016Shadowrun Collection từ giờ cho đến 10pm ngày 03/09/2020. Được biết, HITMAN 2016 và Shadowrun Collection có giá lần lượt tầm 1 triệu đồng và 600 nghìn đồng trên Steam.

Mời tải về hai tựa game HITMAN 2016 và Shadowrun Collection đang miễn phí trên EGS - Image 1

HITMAN 2016 được xem là bước đi đúng đắn của nhà phát triển IOI khi đưa tựa game này trở về bản ngã của dòng game Hitman truyền thống, sau khi phiên bản tiền nhiệm Absolution với lối chơi phá cách không đạt nhiều thành công như mong đợi. Mỗi màn chơi đều sở hữu môi trường có tính mở rất cao cho phép người chơi có thể khám phá và tận dụng các yếu tố môi trường để thực hiện các pha ám sát đa dạng hơn. Ngoài ra mục chơi Multiplayer của HITMAN 2016 cũng rất độc đáo khi bạn có thể tham gia vào các nhiệm vụ ám sát mục tiêu cùng những người chơi khác và đối tượng trừ khử luôn được IOI cập nhật liên tục nhằm tránh gây sự nhàm chán cho các game thủ.

Mời tải về hai tựa game HITMAN 2016 và Shadowrun Collection đang miễn phí trên EGS - Image 2

Trong khi đó, Shadowrun Collection là tập hợp ba tựa game: Shadowrun Returns, Shadowrun: Dragonfall – Director’s Cut và Shadowrun: Hong Kong – Extended Edition. Mỗi phần chơi đều đem lại trải nghiệm chơi game độc lạ với lối chơi nhập vai chiến thuật đầy cuốn hút, mang hơi hướng khá giống với dòng game XCOM đình đám xuất hiện gần đây. Nếu là fan hâm mộ của XCOM series, chắc chắn bạn sẽ khó bỏ qua được Shadowrun Collection.

Mời tải về hai tựa game HITMAN 2016 và Shadowrun Collection đang miễn phí trên EGS - Image 3

HITMAN 2016 & Shadowrun Collection Giveaway (EGS)

Xếp hạng: 2.3 / 5. Lượt đánh giá: 3

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

[PR] ASUS ROG giới thiệu laptop chơi game ROG Zephyrus Duo 15 cùng dải sản phẩm sử dụng CPU Intel® Core™ thế hệ 10 tại sự kiện RISE BEYOND
[PR] EXPERT CHALLENGE 2020 chính thức mở đăng ký từ 30/08/2020
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu