Hiện tại Epic Games Store (EGS) đang miễn phí 2 tựa game AER Memories of OldStranger Things 3: The Game từ giờ cho đến 10pm ngày 02/07/2020 tiếp nối sau Pathway và lẽ ra là The Escapists 2 nếu không có sự cố kỹ thuật từ EGS.

Mời tải về 2 tựa game AER Memories of Old và Stranger Things 3: The Game đang miễn phí trên EGS - Image 1

AER Memories of Old là tựa game thế giới mở khi người chơi được nhập vai vào một cô gái tên Auk có khả năng biến đổi thành loài chim trong chuyến hành trình khám phá những vùng đảo nổi trên không trung cũng như bí mật tiềm ẩn bên trong các tàn tích xuất hiện trên đường đi.

Trong khi đó, nội dung của Stranger Things 3: The Game xoay quanh các sự kiện xảy ra trong mùa 3 của series phim truyền hình Stranger Things thuộc nền tảng Netflix. Bạn có thể điều khiển hai nhân vật trong chế độ local co-op để tham gia vào thị trấn Hawkins và trải qua những sự kiện kỳ dị diễn ra trên series cùng tên.

Với Stranger Things 3: The Game, EGS hỗ trợ cả hai nền tảng MacOS và Windows tuy nhiên tựa game còn lại, AER Memories of Old, cửa hàng game trực tuyến này chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows. Đây là điều khá lạ khi AER Memories of Old có thể chạy được trên cả hai hệ điều hành MacOS lẫn Linux nếu người dùng mua game bên Steam với giá 33.000 đồng (giảm giá từ 165.000 đồng) tại thời điểm viết bài.

AER Memories of Old & Stranger Things 3: The Game Giveaway (EGS)

Xếp hạng: 1 / 5. Lượt đánh giá: 3

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

[PR] ASUS ra mắt dòng laptop VivoBook S13/S14/S15 (2020) dành cho người dùng thế hệ Gen Z
[Quick Test] Cooler Master V850 Gold V2 White Edition – Cân thử i9-10900K 5GHz kèm RTX 2080 Super và cái kết?
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu