SNK mới vừa thông báo giới thiệu tuyển tập game đối kháng huyền thoại Samurai Shodown NEOGEO Collection với tổng cộng 7 phần game sẽ được ra mắt vào ngày 11/06 tới. Hơn nữa, bạn sẽ không phải bỏ tiền ra mua vì bộ game này sẽ được giveaway miễn phí trên hệ thống cửa hàng Epic Games Store (EGS) từ 11/06 đến 18/06/2020.

Huyền thoại đối kháng Samurai Shodown NEOGEO Collection sắp được miễn phí khi ra mắt trên EGS - Image 1

Cụ thể bộ sưu tập này bao gồm Samurai Shodown I, II, III, IV Amakusa’s Revenge, VV Special vốn đã được SNK tung ra trong giai đoạn từ năm 1993 đến 2004 trên hệ máy NEOGEO. Ngoài ra, SNK còn đưa đến cho game thủ thêm một tựa game Samurai Shodown V chưa từng được phát hành trước đây và được nhà sản xuất game Nhật Bản đính kèm vào bộ game này với tên gọi là Samurai Shodown V Perfect.

Mọi phần game trong Samurai Shodown NEOGEO Collection đều hỗ trợ chơi mạng với mục xếp hạng và giao hữu. Đồng thời bộ game này còn được SNK tích hợp viện bảo tàng in-game với hơn 2000 hình ảnh tư liệu và nhạc nền game. Nếu là fan hâm mộ của các tựa game đối kháng nói chung cũng như dòng game Samurai Shodown nói riêng, Samurai Shodown NEOGEO Collection rõ ràng là tựa game mà bạn không nên bỏ qua, nhất là khi nó sẽ được giveaway miễn phí trên nền tảng EGS khi ra mắt. Được biết, sau khi hết hạn miễn phí, Samurai Shodown NEOGEO Collection có giá bán là 40 USD trên EGS và Steam.

Nguồn: PCGamer

Xếp hạng: 1.5 / 5. Lượt đánh giá: 4

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , , , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

Cooler Master giới thiệu bộ hub điều khiển LED MasterFan ARGB kết hợp điều tốc PWM
Mời tải về bản cập nhật lớn tháng 5/2020 của Windows 10 vừa ra mắt hôm nay
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu