Theo chuyên gia tin đồn AestheticGamer hay còn biết đến với cái tên Dusk Golem, tựa game Resident Evil 8 sẽ được nhà phát hành Capcom tung ra vào năm sau. Cần lưu ý rằng chuyên gia này đã từng dự đoán đúng thời điểm Resident Evil 3 Remake ra mắt nhưng cũng không ít lần dự báo sai về việc tựa game Silent Hill mới được phát triển bởi Konami.

Resident Evil 8 có thể ra mắt trong năm 2021 với góc nhìn thứ nhất - Image 1

Resident Evil 8 theo Dusk Golem sẽ là tựa game mang tính chất spin-off, kết nối các thời điểm diễn ra sự kiện trong series đã từng có tựa đề là Resident Evil Revelations 3 (Hậu tố Revelations thường được dùng cho những tựa game có bản chất nói trên, có thể kể đến Resident Evil Revelations 2). Tuy nhiên, Capcom thấy được tiềm năng lớn từ phiên bản thử nghiệm của game và họ quyết định đưa nó trở thành tựa game thuộc series chính thống của Resident Evil (không sử dụng hậu tố Revelations).

Điểm quan trọng nhất mà Dusk Golem tiết lộ trong bài đăng trên Twitter cá nhân của mình là Resident Evil 8 sẽ sử dụng góc nhìn thứ nhất tương tự như Resident Evil 7, điều mà những game thủ gạo cội của dòng game này không hề thích. Không những thế, Resident Evil 8 còn thay đổi ở bối cảnh game. Nếu như ở những phần trước, chúng ta thường đối đầu với những sinh vật kỳ dị bị biến đổi bởi vũ khí sinh học thì với Resident Evil 8, bạn sẽ phải vượt qua những thử thách từ việc bị ám ảnh, các yếu tố siêu nhiên, sự tỉnh táo từ nhân vật chính cũng như vấn đề lòng tin giữa họ với những người sống sót. Đó là cốt lõi gameplay của Resident Evil 8 nếu như thông tin từ chuyên gia tin đồn này là chính xác.

Về thời điểm ra mắt, Resident Evil 8 sẽ được tung ra vào năm 2021. Tất nhiên những gì kể trên chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn, vì vậy chúng ta vẫn nên chờ thông tin từ nhà phát hành Capcom để biết được cái gọi là Resident Evil 8 có thực sự tồn tại không.

Nguồn: PCGamer

Xếp hạng: 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

[PR] ASUS Republic of Gamers công bố dải laptop gaming trang bị CPU Intel Core thế hệ 10 cùng giải pháp tản nhiệt kim loại lỏng
Lộ cấu hình card đồ hoạ NVIDIA GeForce RTX 2060 SUPER phiên bản di động
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu