Colorful, nhà sản xuất card đồ họa, bo mạch chủ, các giải pháp gaming và đa phương tiện tất cả trong một, cũng như không gian lưu trữ hiệu suất cao hàng đầu thế giới, chính thức giới thiệu dòng bộ nhớ RAM chuyên game Battle-Ax Redline Series. Hỗ trợ hai chuẩn DDR4 và DDR5, Battle-Ax Redline Series được thiết kế tối ưu cho hai nền tảng hệ thống Intel và AMD.

[PR] Colorful công bố bộ nhớ RAM Battle-Ax Redline DDR5 và DDR4 - Image 1

Battle-Ax Redline Series sở hữu vẻ ngoài mới – bộ tản nhiệt low-profile với các đường nét họa tiết mạnh mẽ thể hiện đúng sức mạnh xử lý trên thông số cấu hình. Battle-Ax Redline DDR5 được trang bị bộ tản nhiệt tông màu màu trắng/đỏ trong khi phiên bản DDR4 là màu đỏ/đen.

Bộ nhớ Battle-Ax Redline DDR5

Battle-Ax Redline DDR5 có xung nhịp hiệu suất cao DDR-6000MHz với thông số độ trễ thấp CL30 CAS. Bộ nhớ này hỗ trợ kit dung lượng 2x16GB và công nghệ ép xung Intel XMP 3.0 và AMD EXPO, rất lý tưởng dành cho đối tượng người dùng chuyên nghiệp, game thủ và dân chơi PC.

[PR] Colorful công bố bộ nhớ RAM Battle-Ax Redline DDR5 và DDR4 - Image 2

Bộ nhớ Battle-Ax Redline DDR4

Trong khi đó, phiên bản DDR4 của Battle-Ax Redline có xung nhịp 4000MHz cùng độ trễ CL19 CAS và hỗ trợ công nghệ ép xúng Intel XMP 2.0. Battle-Ax Redline DDR4 được thiết kế dành cho người dùng PC đang sử dụng hệ thống nền tảng Intel và AMD phiên bản RAM DDR4 với kinh phí vừa túi tiền. Battle-Ax Redline DDR4 hỗ trợ 2 kit dung lượng 2x16GB và 2x8GB đáp ứng các cấu hình từ phổ thông đến cao cấp.

Thông tin cấu hình bộ nhớ

[PR] Colorful công bố bộ nhớ RAM Battle-Ax Redline DDR5 và DDR4 - Image 3

Thời điểm mở bán và giá thành

Bộ nhớ chuyên game Colorful Battle-Ax Redline DDR5 và DDR4 sẽ lên kệ trong Quý 2/2023.

Xếp hạng: 2 / 5. Lượt đánh giá: 2

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

[PR] ASUS làm mới dải sản phẩm Zenbook 14 và Vivobook 14/15 2023 trang bị vi xử lý Intel thế hệ 13
[PR] Dell ra mắt loạt sản phẩm máy tính doanh nghiệp mới giúp người dùng làm việc mọi lúc mọi nơi
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu