Theo thông báo từ diễn đàn EVGA hôm thứ Năm tuần trước, xe tải vận chuyển card đồ hoạ NVIDIA RTX 30 Series của hãng đã bị cướp trên đường đi từ San Francisco đến trung tâm phân phối của EVGA Nam California. Được biết, trong lô hàng card đồ hoạ bị cướp của EVGA bao gồm các mẫu card có giá niêm yết từ 329.99 USD đến 1959.99 USD. Tuy nhiên, công ty Mỹ chưa xác định được số lượng card đồ hoạ bị đánh cắp là bao nhiêu.

Mãi lộ hỏi thăm, EVGA "bay" nguyên xe tải chở card đồ hoạ tại California - Image 1

Thông báo của EVGA cảnh báo người dùng về việc mua hay nhận hàng đánh cắp là bất hợp pháp. Hơn nữa, những hành vi che giấu, giao dịch, tàng trữ hay tiếp tay cho tội phạm đều sẽ bị EVGA xử lý.

Theo đó, công ty Mỹ sẽ không đăng ký hay chấp nhận bất kỳ yêu cầu bảo hành, nâng cấp nào đối với các sản phẩm nằm trong diện bị đánh cắp.

Để biết thông tin mẫu card của mình có đang nằm trong diện nói trên hay không, người dùng cần đăng ký số serial của card trên trang chủ của EVGA trong mục “My Products”, nếu thành công xem như card này là sản phẩm hợp pháp. Ngoài ra, người dùng còn có thể kiểm tra tình trạng bảo hành của card xem có bị ảnh hưởng từ thông báo của EVGA hay không.

Trong trường hợp lỡ mua phải sản phẩm nằm trong diện “nghi vấn”, người dùng cần liên hệ ngay đến EVGA tại hộp thư [email protected] để trình báo sự việc.

Nguồn: TechPowerUp dẫn từ diễn đàn EVGA.

Xếp hạng: 2 / 5. Lượt đánh giá: 2

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

Vi xử lý được cho là Core i5-12400F có hiệu năng xấp xỉ Ryzen 5 5600X với giá chỉ 200 USD
Dòng vi xử lý tiếp nối Alder Lake của Intel, Raptor Lake vẫn hỗ trợ bộ nhớ DDR4
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu