Microsoft hôm qua đã chính thức ra thông báo về việc tạm dừng tung ra các bản cập nhật nhỏ dành cho hệ điều hành Windows 10 vì đại dịch COVID-19. Quyết định này của gã khổng lồ phần mềm được đưa ra sau khi họ vừa cam kết hỗ trợ cập nhật bảo mật dành cho bản cập nhật Fall Creator của Windows 10 (hay còn được biết đến với mã phiên bản 1709).

Vì COVID-19, Microsoft tạm dừng tung ra các phiên bản cập nhật nhỏ dành cho Windows 10 - Image 1

Cả hai thông báo nói trên của Microsoft cho thấy tập đoàn này đang cố gắng giảm tác động tiêu cực của nhưng bản cập nhật Windows 10 đến các đối tác doanh nghiệp. Theo đó, việc giảm yêu cầu cập nhật bảo mật dẫn đến các bản cập nhật nhỏ ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất hoạt động sẽ ít xuất hiện hơn. Điều này là rất cần thiết vào lúc này khi các đối tác doanh nghiệp của Microsoft cần đến sự ổn định trong công việc kinh doanh của họ. Khi đại dịch COVID-19 kết thúc, việc trình làng các bản cập nhật nhỏ của Windows 10 sẽ được Microsoft tái khởi động.

Nguồn: TechPowerUp

Xếp hạng: 2 / 5. Lượt đánh giá: 2

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

NVIDIA giới thiệu công nghệ DLSS 2.0 cùng driver mới hỗ trợ GeForce 445.75
MSI giới thiệu ba màn hình chơi game mới: Độ phân giải 1080p, tấm nền IPS, thời gian đáp ứng 1ms, tần số quét lên đến 240Hz
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu