Sau VivoWatch SP xuất hiện vào năm ngoái, ASUS mới đây cũng đã làm tươi mới dòng sản phẩm đồng hồ thông minh VivoWatch của mình với mẫu VivoWatch 5.

Bên cạnh những tính năng được xem là cần thiết của một chiếc đồng hồ thông minh như theo dõi sức khỏe, chất lượng giấc ngủ, dữ liệu tập thể dục theo thời gian thực, VivoWatch 5 còn sở hữu thời lượng pin khủng lên đến 14 ngày giữa mỗi lần sạc cũng như khả năng chống nước 5 ATM.

[PR] ASUS ra mắt đồng hồ thông minh VivoWatch 5 tại thị trường Việt Nam - Image 1

Được trang bị cảm biến điện học (ECG) và quang phổ (PPG), VivoWatch 5 giúp người dùng đo huyết áp, theo dõi nhịp tim, chất lượng giấc ngủ, tần suất vận động, mức độ căng thẳng trong ngày và tổng hợp lại thông tin dữ liệu cần thiết cho người dùng qua ứng dụng HealthConnect cài đặt trên điện thoại.

Ngoài ra, đồng hồ thông mình mới của ASUS có thể đo được mức độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) cho phép người dùng nhận biết tình trạng cơ thể qua đó có được những điều chỉnh phù hợp hơn trong cuộc sống hàng ngày. Chưa hết, chúng còn có tính năng gửi tin nhắn khẩn cấp SOS nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ khi người dùng gặp sự cố nguy hiểm.

[PR] ASUS ra mắt đồng hồ thông minh VivoWatch 5 tại thị trường Việt Nam - Image 2

Bên cạnh theo dõi sức khỏe, VivoWatch 5 được ASUS tích hợp các tính năng thể thao như GPS, cảm biến đo độ cao, cảm biến gia tốc cũng như con quay hồi chuyển cho phép người dùng đo các hoạt động tập luyện thể dục, ghi nhận bản đồ vận động cùng các chỉ số như tốc độ, khoảng cách, nhịp, nhịp độ, độ cao và thời lượng tập luyện.

[PR] ASUS ra mắt đồng hồ thông minh VivoWatch 5 tại thị trường Việt Nam - Image 3

Như đã nói ở trên, VivoWatch 5 sở hữu khả năng chống nước 5 ATM. Do đó người dùng có thể linh động hơn khi sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau, như bơi lội ở hồ bơi hay hoạt động thể thao dưới trời mưa. Thời lượng pin của đồng hồ này là rất ấn tượng khi có thể trụ được đến 10 ngày ở chế độ sử dụng bình thường và 14 ngày khi bật tính năng tiết kiệm pin.

[PR] ASUS ra mắt đồng hồ thông minh VivoWatch 5 tại thị trường Việt Nam - Image 4

VivoWatch 5 đã được ASUS mở bán tại thị trường Việt Nam với giá 8.99 triệu đồng thông qua hệ thống đại lý ủy quyền toàn quốc.

Xếp hạng: 2.5 / 5. Lượt đánh giá: 4

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

AMD sẽ tập trung vào khả năng ép xung bộ nhớ DDR5 khi ra mắt dòng vi xử lý Ryzen 7000 Series
[PR] ASUS tung ra máy chiếu di động ZenBeam Latte L1
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu