Vì đại dịch COVID-19, nền tảng game trực tuyến Steam của Valve đã đón nhận lượng người dùng truy cập rất lớn trong thời gian gần đây. Hơn nữa, không chỉ chơi game, việc streaming cũng như tải game về cần đến rất nhiều băng thông mạng. Do đó, để đảm bảo lưu lượng Internet cho người dùng trong thời gian nhạy cảm này, Valve đã thay đổi cách thức cập nhật game trên nền tảng Steam của mình.

Từ hôm nay Steam sẽ bắt đầu hoãn cập nhật game để duy trì băng thông mạng - Image 1

Theo đó, Steam sẽ sắp xếp lịch trình cập nhật cho những tựa game mà bạn không thường xuyên chơi để giảm tải băng thông Internet. Dẫn đến việc cập nhật game được tiến hành theo từng ngày thay vì từng giờ như trước đây. Chỉ các tựa game mà bạn chơi trong vòng 3 ngày trước đó mới được cập nhật nhanh chóng.

Tuy nhiên, bạn vẫn có quyền ép Steam cập nhật game bằng tay bình thường và lưu ý rằng không như các nền tảng khác như PlayStation, YouTube và Netflix, Valve không giới hạn tốc độ tải về trên nền Steam. Dù vậy, Valve vẫn đưa ra lời khuyên đến game thủ hãy sử dụng tính năng quản lý băng thông mạng tích hợp trên Steam để góp phần giảm tải cho băng thông Internet cho gia đình mình.

Nguồn: VG247

Xếp hạng: 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

ASUS ra mắt màn hình chơi game ROG Strix XG27WQ
Chúng ta đã biết gì về Xbox Series X?
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu