MSI, nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới, đã tổ chức cuộc thi ép xung bộ nhớ DDR4 từ tháng 7 đến tháng 8/2021 (để biết thêm chi tiết, xem thêm tại đây). Hơn 100 bài dự thi từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, với nhiều người dùng chuyên nghiệp trình diễn kỹ năng ép xung bộ nhớ của mình để có cơ hội nhận được màn hình chơi game Optix MAG274QRF-QD, ghế chơi game MAG CH130 X, tản nhiệt nước MPG CORELIQUID K360, và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác!

Giải đấu MSI B560 Memory Try It! đã kết thúc với kỷ lục ép xung bộ nhớ DDR4 lên 6200MHz - Image 1

Dòng chipset Intel 500 series là dòng sản phẩm đầu tiên mà Intel cho phép ép xung bộ nhớ trên các sản phẩm bo mạch dòng B series, người dùng giờ đây có thể tận hưởng sự cải thiện đáng kể về hiệu năng, đặc biệt là mức tăng tốc độ FPS khi chơi game.

Thêm vào đó, cùng với tính năng độc quyền “Memory Try It!” của MSI tích hợp trong BIOS, việc tinh chỉnh các thông số liên quan đến bộ nhớ giờ đây dễ dàng hơn rất nhiều, không cần phải tự dùng tay tinh chỉnh từng thông số như timing, hiệu điện thế, v…v… chỉ để đạt được tần số cao hơn.

Đây cũng là lần đầu tiên MSI tổ chức cuộc thi ép xung bộ nhớ DDR4 cho người dùng nghiệp dư. MSI OC lab luôn được biết đến với việc liên tiếp lập những kỷ lục mới về tốc độ CPU và bộ nhớ, thế nên đa số các bo mạch chủ của MSI đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ép xung chuyên nghiệp.

Dù vậy, MSI đã giới hạn việc sử dụng các biện pháp giải nhiệt cao cấp khiến nhiệt độ CPU thấp hơn 25 độ C để làm cho cuộc thi này dễ tiếp cận hơn với số đông. Qua cuộc thi này, người dùng có thể tìm hiểu thêm về mối quan hệ giữa tần số bộ nhớ và hiệu năng trên thực tế của bộ nhớ DDR4.

IvanCupa đến từ Indonesia đoạt chức vô địch với mức tốc độ DDR4-6200MHz bằng bộ nhớ G.Skill Trident cài đặt trên bo mạch chủ MSI B560-A PRO. Ngay cả khi đây không phải là bo mạch chủ dành cho những người ép xung hàng đầu, sản phẩm này vẫn có thể dễ dàng đạt được mức tần số bộ nhớ cao như vậy. Thông tin kết quả trên CPU-Z: https://valid.x86.fr/8fwih0

Giải đấu MSI B560 Memory Try It! đã kết thúc với kỷ lục ép xung bộ nhớ DDR4 lên 6200MHz - Image 2

Nhà vô địch: IvanCupa (Indonesia) – Màn hình chơi game công nghệ Chấm lượng tử Optix MAG274QRF-QD
Giải nhì: Danteroid (Ai Cập) – Ghế chơi game MAG CH130 X
Giải ba: BlueFiber (Indonesia) – Tản nhiệt nước MPG CORELIQUID K360

Một vài giải thưởng khác được công bố trên trang sự kiện.

Về MSI GAMING

Là nhãn hàng dẫn đầu trong mảng thiết bị chơi game, MSI luôn là thương hiệu được tin tưởng hàng đầu đối với game thủ và cộng đồng người chơi Thể thao điện tử. Chúng tôi tuần theo những nguyên tắc đột phá trong thiết kế, theo đuổi sự hoàn hảo và những tiến bộ công nghệ. Thông qua đem đến những điều mà game thủ vô cùng mong đợi như hiệu năng, hình ảnh trung thực, âm thanh sống động, điều khiển chính xác và truyền dẫn mượt mà đến cho các thiết bị chơi game, MSI tránh cho game thủ khỏi những sản phẩm thử nghiệm trên sản phẩm thực tế có đầy sai sót và tẻ nhạt để có thể đẩy hiệu năng chơi game vượt qua giới hạn. Quyết tâm vượt qua những thành tựu trong quá khứ đã làm nên tên tuổi ‘True Gaming’ với tinh thần game thủ xuyên suốt trong ngành sản xuất! Để có thêm thông tin sản phẩm, xem thêm tại https://www.msi.com/

Về MSI Content Creation

MSI được nhận biết toàn cầu là thương hiệu tiên phong hàng đầu trong việc tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số. Được xây dựng dựa trên những công nghệ tiên phong trong lĩnh vực chơi game kéo dài qua hàng thập kỷ, dòng sản phẩm dành cho nhà sáng tạo nội dung gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ vào độ chính xác màu sắc, thời lượng pin lâu dài, âm thanh trung thực và hiệu năng tuyệt vời bên trong một vỏ ngoài nhỏ gọn dễ dàng mang theo trên người, thiết kế có phong cách riêng cho nhiếp ảnh gia, thiết kế đồ hoạ, người làm 3D animators, biên tập viên video và nhiều ngành nghề khác trên toàn thế giới. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, xem thêm tại https://www.msi.com.

Xếp hạng: 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

AU Optronics công bố tấm nền màn hình 85″ 4K 240Hz
Intel Core i9-12900K “xử đẹp” AMD Ryzen Threadripper 2990WX trong bài test Cinebench R23 đa luồng
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu