Công ty TNHH Colorful, nhà cung cấp bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính chơi game và các giải pháp đa phương tiện, các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao trân trọng giới thiệu dòng card đồ họa GeForce RTX 3090 Ti – card đồ họa chơi game nhanh nhất và mới nhất vừa được ra mắt bởi NVIDIA. Colorful sẽ ra mắt đồng thời ba sản phẩm nằm thuộc các dòng Vulcan, Neptune và NB EX.

[PR] Colorful ra mắt dòng card đồ họa GeForce RTX 3090 Ti - Image 1

Colorful iGame GeForce RTX 3090 Ti Vulcan nổi bật với thiết kế ba quạt và các lỗ thông hơi phía sau cho luồng khí đi qua. Mẫu Vulcan cũng có màn hình hiển thị để theo dõi và tùy chỉnh. Mặc khác, Colorful iGame GeForce RTX 3090 Ti Neptune sử dụng công nghệ làm mát bằng chất lỏng để mang lại khả năng làm mát cực nhanh cho hiệu suất cực cao. Cuối cùng, Colorful GeForce RTX 3090 Ti NB EX được trang bị thiết kế ba quạt làm mát theo chủ đề màu đen và đỏ.

NVIDIA GeForce RTX 3090 Ti

Được thiết kế để đáp ứng những đòi hỏi khắc khe của game thủ, người dùng biên tập và các nhà phân tích dữ liệu, GeForce RTX 3090 Ti lên đến 10.752 nhân CUDA, 78 nhân RT, 40 nhân Shader và 320 nhân Tensor. Và nó đi kèm với 24GB bộ nhớ GDDR6X 21Gbps nhanh nhất, cho tổng băng thông bộ nhớ lên đến 1TBps.

Colorful iGame GeForce™ RTX 3090Ti Vulcan

iGame GeForce RTX 3090 Ti Vulcan sử dụng giao tiếp nguồn 16-pin thế hệ mới được giới thiệu cùng với loạt card đồ họa GeForce RTX 3090 Ti. Màn hình trên iGame ở cạnh trên có thể lật 90 độ để luôn có thể nhìn thấy cả khi gắn card thẳng đứng. Là một card đồ họa kích thước lớn và nặng, Colorful cũng trang bị kèm RTX 3090 Ti Vulcan một giá đỡ hỗ trợ. Card đồ họa này cũng có hệ thống ánh sáng RGB định vị được có thể tùy chỉnh hoặc đồng bộ với phần còn lại của hệ thống thông qua ứng dụng iGame Center.

[PR] Colorful ra mắt dòng card đồ họa GeForce RTX 3090 Ti - Image 2 [PR] Colorful ra mắt dòng card đồ họa GeForce RTX 3090 Ti - Image 3

Tính năng nổi bật

  • iGame Display: iGame GeForce RTX 3090 Ti Vulcan có màn hnh LCD độ phân giải 480×120 ở cạnh trên. Sử dụng ứng dụng iGame Center, người dùng có thể cá nhân hóa màn hình này để hiển thị các thông số hệ thống theo thời gian thực hoặc các tẹp tin ảnh cá nhân. Sử dụng cáp 2-in-1 để kết nối màn hình này với giao diện của card để tải lên hình ảnh tùy chỉnh.
  • Giá đỡ Vulcan: Với giá đỡ card Vulcan đi kèm cải thiện độ ổn định và độ cứng cấu trúc của toàn bộ card. Điều này loại bỏ nguy cơ bị cong, vênh vì trọng lượng nặng của card.
  • Tấm chắn tích hợp khoang thông khí: iGame GeForce RTX 3090 Ti Vulcan sử dụng thiết kế khung sau rỗng cho phép luồng không khí đi qua tản nhiệt một cách tự do. Thiết kế này cải thiện đáng kyeer khả năng tản nhiệt so với các thiết kế tản nhiệt thông thường.
  • Ánh sáng RGB động: Card đồ họa này có hệ thống ánh sáng RGB động trên logo Vulcan, quạt làm mát và bề mặt tấm che. Tất cả các thành phần RGB đều có thể tùy chỉnh riêng biệt và hỗ trợ đồng bộ bằng ứng dụng iGame Center.

Thông số kỹ thuật

[PR] Colorful ra mắt dòng card đồ họa GeForce RTX 3090 Ti - Image 4

Colorful iGame GeForce™ RTX 3090Ti Neptune

iGame GeForce RTX 3090 Ti Neptune sử dụng công nghệ làm mát bằng chất lỏng tiên tiến với bộ tản nhiệt chất lỏng AIO. Thành phần tản nhiệt chất lỏng của Neptune bao gồm bộ quạt tản nhiệt 240mm và raid nước được thiết kế mới khiển nó nhỏ họn hơn mẫu GeForce RTX 3090 Neptune. Mẫu Neptune mới này cũng sử dụng giao diện 16-pin cấp nguồn mới. Card đồ họa này cũng có hệ thống ánh sáng RGB động trên con mắt MarineEye đi kèm với hiệu ứng gương vô cực cho các hiệu ứng ánh sáng RGB tinh xảo. Hai quạt làm mát 120mm cũng tích hợp ánh sáng RGB. Các ống dẫn nước của Neptune có chiều dài 500mm và sử dụng các đầu nối có thể xoay 360 độ cho phép lắp đặt dễ dàng và hỗ trợ tất cả các phương hướng lắp đặt.

[PR] Colorful ra mắt dòng card đồ họa GeForce RTX 3090 Ti - Image 5 [PR] Colorful ra mắt dòng card đồ họa GeForce RTX 3090 Ti - Image 6

Tính năng nổi bật

  • Nhỏ gọn: iGame GeForce™ RTX 3090 Ti Neptune sử dụng raid nước cải tiến khiến nó ngắn hơn RTX 3090 Neptune. Với chiều dài 258mm, RTX 3090 Ti Neptune là một cỗ máy đầy uy lực nhưng nhỏ gọn với khả năng làm mát tuyệt vời cho hiệu suất cực cao.
  • Tản nhiệt chất lỏng: iGame GeForce™ RTX 3090 Ti Neptune được lắp trong một raid nước có nắp đậy toàn bộ để cung cấp khả năng làm mát cho GPU, VRAM và MOSFet khi chất làm mát đi qua các thành phần quan trọng này. Hệ thống tản nhiệt sử dụng bộ làm mát 240mm với hai quạt làm mát 120mm hiệu suất cao giúp tản nhiệt nhanh.
  • Đầu nối xoay 360 độ: Neptune sử dụng các đầu nối có thể xoay 360 độ để lắp đặt dễ dàng và hỗ trợ tất cả các hướng lắp card đồ họa.
  • Ánh sáng RGB động: Card đồ họa nổi bật với ánh sáng RGB động trên MarineEye, logo iGame bên hông và hai quạt làm mát. Tất cả các thành phần RGB đều có thể tùy chỉnh và hỗ trợ đồng bộ hóa với ứng dụng iGame Center

Thông số kỹ thuật

[PR] Colorful ra mắt dòng card đồ họa GeForce RTX 3090 Ti - Image 7

Colorful GeForce™ RTX 3090 Ti NB EX

Colorful GeForce RTX 3090 Ti NB Ex có bộ tản nhiệt ba quạt làm mát với thiết kế Đỏ Đen bắt mắt. Bộ tản nhiệt này bao gồm hai quạt 100mm và 1 quạt trung tâm 90mm – tất cả đều có thiết kế cánh quạt dày hơn đã được cải tiến. GeForce RTX 3090 Ti NB Ex cũng sử dụng giao diện nguồn 16-pin mới.

[PR] Colorful ra mắt dòng card đồ họa GeForce RTX 3090 Ti - Image 8 [PR] Colorful ra mắt dòng card đồ họa GeForce RTX 3090 Ti - Image 9

Thông số kỹ thuật

[PR] Colorful ra mắt dòng card đồ họa GeForce RTX 3090 Ti - Image 10

Giá và thời điểm mở bán

Để biết thêm thông tin cũng như thời điểm bán ra của dòng card đồ họa mới này, xin vui lòng liên hệ với các nhà phân phối của Colorful địa phương.

Xếp hạng: 2 / 5. Lượt đánh giá: 2

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

RTX 3090 Ti Founders Edition là chiếc card đồ họa đầu tiên của NVIDIA dùng đầu cấp nguồn 16 chân
Intel ra mắt dòng card rời Arc A-Series dành cho laptop, nhá hàng phiên bản máy bàn
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu