Công Ty TNHH Công Nghệ Colorful, nhà cung cấp bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính chơi game AIO và các giải pháp đa phương tiện, lưu trữ hiệu suất cao hàng đầu thế giới trân trọng giới thiệu dòng bo mạch chủ Mini-ITX CVN B560I Gaming Series và card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 Mini OC. Cả hai sản phẩm này đều được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu từ người dùng yêu thích máy tính có hình thức nhỏ gọn.

[PR] Colorful ra mắt dòng bo mạch chủ Mini-ITX B560 Gaming Series và card đồ họa RTX 3060 Mini - Image 1

Bo mạch chủ dòng Mini-ITX COLORFUL CVN B560I Gaming Series được ra mắt với hai phiên bản – CVN B560I Gaming Frozen với tông màu trắng và bạc, trong khi đó CVN B560I Gaming Pro sẽ dựa trên hai tông màu đen/bạc chủ đạo. Với hai phiên bản này, các nhà xây dựng hệ thống (system builders) có thể thiết lập những bộ máy PC chủ đề đen hoặc trắng. Bên cạnh đó, Colorful cũng ra mắt card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 Mini OC nhỏ gọn với chiều dài chỉ có 182mm. Với bộ ba sản phẩm mới này, các fan có thể xây dựng nên một chiếc PC chơi game nhỏ gọn đậm chất Colorful.

COLORFUL CVN B560I GAMING Series

Hai bo mạch chủ Mini-ITX mới là CVN B560I Gaming Frozen và CVN B560I Gaming Pro lần lượt có màu trắng/bạc và đen/bạc. Cả hai bo mạch chủ đều dựa trên chipset Intel B560 hỗ trợ các bộ xử lý Intel Core thế hệ 10 và 11. Các bo mạch chủ này đều sử dụng thiết kế mạch cấp nguồn VRM 6+2 với mô-đun nguồn DrMos 60A cung cấp năng lượng đủ cho các bộ vi xử lý đa lõi. Hai bo mạch chủ này cũng đươc trang bị giải pháp Intel Wi-Fi 6 mới nhất để kết nối không dây nhanh chóng. Ngoài ra là khe cắm PCIe 4.0 x16 cho các card đồ họa AMD Radeon và NVIDIA GeForce mới nhất khi ghép nối với các bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 11.

[PR] Colorful ra mắt dòng bo mạch chủ Mini-ITX B560 Gaming Series và card đồ họa RTX 3060 Mini - Image 2

Đối với dòng bo mạch chủ Mini-ITX CVN B560I Gaming Series, Colorful đã nâng cấp các thành phần tản nhiệt của bo mạch chủ bao gồm một tản nhiệt PCH lớn hơn, tản nhiệt VRM mở rộng và tản nhiệt khe cắm M.2 để cung cấp khả năng làm mát tốt nhất cho các ổ đĩa NVMe SSD. Cả hai bo mạch chủ này cũng đi kèm với đầu cấm ARGB 5V để hỗ trợ nhiều thiết bị ARGB hơn và có thể được điều khiển/tùy chỉnh bằng phần mềm iGame Center.

[PR] Colorful ra mắt dòng bo mạch chủ Mini-ITX B560 Gaming Series và card đồ họa RTX 3060 Mini - Image 3

Thông số kỹ thuật của dòng bo mạch chủ Mini-ITX CVN B560I Gaming Series.

COLORFUL iGame GeForce RTX 3060 MINI OC

Để cho việc ra mắt dòng bo mạch chủ Mini-ITX CVN B560I Gaming Series mới được hoàn thiện hơn, COLORFUL cũng trình làng card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 MINI OC 12G L nhỏ gọn. Nó có chiều dài chỉ 182mm và độ rộng vừa đúng 2-slot PCI. Chiếc card sở hữu tông màu trắng bạc chủ đạo và là một sự bổ sung hoàn hảo cho bo mạch chủ CVN B560I Gaming Frozen. Nó cũng có tấm chắn lưng màu trắng với một tag “MINI” đi kèm. Ngoài ra, card đồ hoạ của Colorful cũng có một dài đèn LED RGB tăng thêm phần thẩm mỹ khi chơi game.

[PR] Colorful ra mắt dòng bo mạch chủ Mini-ITX B560 Gaming Series và card đồ họa RTX 3060 Mini - Image 4 [PR] Colorful ra mắt dòng bo mạch chủ Mini-ITX B560 Gaming Series và card đồ họa RTX 3060 Mini - Image 5

Card đồ họa iGame GeForce RTX 3060 MINI OC đi kèm với tính năng One-Key OC của COLORFUL, là nút bấm ở khu vực cổng kết nối I/O để ép xung tự động. Hơn nữa, nó còn được trang bị một bộ tản nhiệt lớn với 4 ống dẫn nhiệt đường kính 6mm cho phép tản nhiệt hiệu quả và nhanh chóng trong khi công nghệ Auto Stop cho phép card hoạt động yên tĩnh khi ở mức tải thấp bằng cách thiết lập quạt không quay.

[PR] Colorful ra mắt dòng bo mạch chủ Mini-ITX B560 Gaming Series và card đồ họa RTX 3060 Mini - Image 6

Thông số kỹ thuật của card đồ họa Colorful iGame GeForce RTX 3060 MINI OC.

Giá bán lẻ đề xuất

Hai bo mạch chủ Colorful CVN B560I GAMING PRO và CVN B560I GAMING FROZEN có giá bán lẻ đề xuất lần lượt là 185 USD và 195 USD.

Xếp hạng: 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

Dòng card đồ hoạ rời sắp ra mắt của Intel lấy tên ARC Series
Dòng card Radeon RX 7000 sắp ra mắt của AMD có thể tích hợp chip RDNA2 phiên bản 6nm bên cạnh chip RDNA3
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu