ASUS Việt Nam chính thức khai trương cửa hàng trải nghiệm ASUS Exclusive Store đầu tiên tại Cần Thơ. Đây là địa điểm trưng bày toàn bộ dải sản phẩm công nghệ đa dạng của ASUS từ linh kiện, loạt ZenBook cao cấp, VivoBook thời thượng, cho đến laptop gaming ROG; và cũng là địa điểm để khách hàng trải nghiệm, mua sắm những sản phẩm công nghệ kiến tạo và tận hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp của ASUS. ASUS Exclusive Store được đặt tại địa chỉ 68 Lý Tự Trọng, An Cư, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ và chính thức hoạt động kể từ ngày 09/07/2020.

[PR] Khai trương cửa hàng trải nghiệm cao cấp ASUS Exclusive Store đầu tiên tại Cần Thơ - Image 1

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 07/2020, cửa hàng trải nghiệm ASUS Exclusive Store tại Cần Thơ hoạt động dưới sự hợp tác giữa ASUS & đối tác Tin Học Á Châu, tiếp tục nỗ lực mang lại trải nghiệm vượt ngoài mong đợi cho người dùng về sản phẩm, công nghệ & dịch vụ.

[PR] Khai trương cửa hàng trải nghiệm cao cấp ASUS Exclusive Store đầu tiên tại Cần Thơ - Image 2

Bên cạnh đó, cửa hàng trải nghiệm ASUS – Á Châu Cần Thơ còn là trung tâm dịch vụ bảo hành – chăm sóc khách hàng chính hãng với đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp giúp tư vấn và giải đáp thắc mắc về sản phẩm ASUS. ASUS Exclusive Store Cần Thơ là cột mốc đáng nhớ trên hành trình tìm kiếm những điều phi thường, hành trình mang đến trải nghiệm và sản phẩm công nghệ vượt ngoài mong đợi dành cho người dùng công nghệ.

[PR] Khai trương cửa hàng trải nghiệm cao cấp ASUS Exclusive Store đầu tiên tại Cần Thơ - Image 3

Tặng Gói dịch vụ bảo hiểm toàn diện tại ASUS Exclusive Store Cần Thơ

[PR] Khai trương cửa hàng trải nghiệm cao cấp ASUS Exclusive Store đầu tiên tại Cần Thơ - Image 4

Để chào mừng khai trương, ASUS áp dụng một chương trình đặc biệt dành cho khách hàng mua các các dòng laptop của ASUS tại cửa hàng trải nghiệm ASUS – Á Châu Cần Thơ trong thời gian từ 17/07 – 17/08. Qua đó, khách hàng sẽ được tặng Gói dịch vụ bảo hiểm toàn diện trong vòng 1 năm đầu tiên. Gói dịch vụ bảo hiểm toàn diện sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng mua laptop ASUS ngay cả trong những trường hợp bị hư hỏng cho tại nạn vô ý của người dùng như:

  • Rơi, rớt hoặc các va chạm khác
  • Hư hỏng do chất lỏng
  • Tăng điện áp
  • Tai nạn bất ngờ

Theo đó, khách hàng đủ điều kiện sẽ được 1 yêu cầu dịch vụ trong năm đầu tiên. Tất cả các thành phần linh kiện được sửa chữa hoặc thay thế bởi trung tâm dịch vụ ASUS sẽ được bảo hành trong vòng ba tháng hoặc trong thời gian còn lại của thời hạn bảo hành.

Xếp hạng: 2 / 5. Lượt đánh giá: 2

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

NVIDIA chuẩn bị dừng sản xuất một số mẫu card RTX 20-series
HK Center: Bến đỗ mới cho cộng đồng game thủ Nha Trang
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu