Công ty TNHH công nghệ Colorful, nhà cung cấp bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính chơi game AIO và các giải pháp đa phương tiện chuyên nghiệp cũng như là các giải pháp lưu trữ hiệu suất cao trân trọng được giới thiệu bo mạch chủ iGame Z690D5 Ultra dành cho hệ thống Intel Core thế hệ 12. Bo mạch chủ này được thiết kế để cung cấp hiệu suất cao nhất cho game thủ, người dùng sáng tạo trong việc xây dựng PC hiệu suất cao với những công nghệ tiên tiến nhất.

[PR] Colorful giới thiệu bo mạch chủ iGame Z690D5 Ultra dành cho hệ thống Intel Core thế hệ 12 - Image 1

Bo mạch chủ iGame Z690D5 Ultra năng động hơn với tản nhiệt nhôm sóng cuộn màu bạc được lan tỏa cùng với PCB màu trắng tạo nên một bản phối đẹp mắt. Các chủ đề, khe cắm DIMM và IC của bo mạch chủ có màu đen tạo nên sự tương phản đầy trang nhã với màu trắng và bạc. Bo mạch chủ này tự hào có hai khe cắm PCIe 4.0 x16 cho card đồ họa và SSD AIC NVMVe tốc độ cao. Bo mạch chủ này còn được trang bị ba khe cắm M.2 PCIe Gen4x4 với tản nhiệt lớn hiệu quả cao dành cho lưu trữ SSD NVMe Gen4.

[PR] Colorful giới thiệu bo mạch chủ iGame Z690D5 Ultra dành cho hệ thống Intel Core thế hệ 12 - Image 2

Bo mạch chủ Colorful iGame Z690D5 Ultra có các thành phần tản nhiệt lớn dạng sóng cuộn để giữ cho VRM và MosFET luôn mát mẻ và không cần sử dụng đến quạt. Các sóng cuộn tạo ra nhiều diện tích bề mặt hơn để làm mát, giúp tản nhiệt hiệu quả hơn. Hơn nữa, thiết kế sóng cuộn màu bạc mang đến độ tinh xảo và bắt mắt – hoàn hảo cho các game thủ và người dùng sáng tạo mong muốn có các bản dựng PC có tính thẩm mỹ cao.

iGame Z690D5 Ultra không chỉ hỗ trợ bộ nhớ DDR5, nó còn có 2 khe cắm PCIe 4.0 x16 (x8+x8) dành cho card đồ họa và ba khe cắm M.2 PCIe 4×4 cho lưu trữ NVMe SSD hiệu suất cao.

Thông số kỹ thuật của bo mạch chủ iGame Z690D5 Ultra:

[PR] Colorful giới thiệu bo mạch chủ iGame Z690D5 Ultra dành cho hệ thống Intel Core thế hệ 12 - Image 3

Về giá bán, bo mạch chủ Colorful iGame Z690D5 sẽ được chuyển giao cho các đối tác bán hàng trong tháng 5 này với giá bán lẻ đề xuất là 289 USD.

Xếp hạng: 2 / 5. Lượt đánh giá: 2

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

Tesla thu hồi 130.000 xe vì chip AMD Ryzen bị lỗi quá nhiệt
Công nghệ XeSS của Intel sẽ ra mắt vào ngày 20/05 cùng tựa game hành động “Dolmen”
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu