Cooler Master, công ty đi đầu trong việc đưa các thiết bị ngoại vi chơi game và linh kiện máy tính đầy sáng tạo, hôm nay chính thức ra mắt nền tảng thương mại điện tử CMODX (https://www.cmodx.com) hoàn toàn mới với mong muốn đưa hệ thống máy tính để bàn cao cấp, PC được “custom” hoàn toàn, và các sản phẩm tiên tiến khác đến với khách hàng nhiệt thành của hãng.

[PR] CMODX - Nơi những ý tưởng trở thành hiện thực! - Image 1

Để khai phá lĩnh vực mới này là hệ thống máy bộ “full system” đầu tiên của Cooler Master được trang bị dựa trên vỏ máy Cosmos Infinity 30 Anniversary Limited Edition – Phiên bản kỉ niệm 30 năm với số lượng giới hạn 1000 chiếc.

Hệ thống Cosmos Infinity 30 Anniversary Limited Edition tập trung vào hiệu suất, dành cho các game thủ thi đấu trong các giải đấu chuyên nghiệp, những người đam mê PC và các chuyên gia sáng tạo.

[PR] CMODX - Nơi những ý tưởng trở thành hiện thực! - Image 2

Cosmos Infinity 30th Anniversary Limited Edition sở hữu cấu hình tối đa trang bị vi xử lý Intel Core i9 hoặc AMD Ryzen 9, card đồ họa lên đến NVIDIA GeForce RTX 3080 Ti, dung lượng bộ nhớ lên đến 32GB DDR5-5200 MHz, và 2TB bộ nhớ lưu trữ trên SSD M.2 Gen 4 để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng.

Bên cạnh đó là vỏ máy Cosmos Infinity 30th Anniversary Limited Edition, nguồn máy tính V1300 30th Anniversary Limited Edition đạt chuẩn hiệu suất 80 Plus Platinum, quạt làm mát Mobius 120 30th Anniversary Limited Edition hoàn toàn mới, và tản nhiệt nước AIO MasterLiquid PL360 Flux 30th Anniversary Edition.

[PR] CMODX - Nơi những ý tưởng trở thành hiện thực! - Image 3

CMODX cũng đã mở rộng danh sách “chờ” cho các hệ thống Sneaker X, Shark X và Mini X rất đáng mong đợi của mình.

Thời gian mở bán và giá thành

Hệ thống “full system” sẽ bắt đầu bán vào cuối tháng 9 trên https://www.cmodx.com. Hệ thống có cả hai biến thể AMD và Intel, về giá cả, vui lòng liên hệ với đại diện Cooler Master tại Việt Nam.

Ở một số khu vực được chọn như Việt Nam, Cooler Master sẽ phát hành riêng bộ combo phiên bản giới hạn gồm có vỏ máy Cosmos Infinity 30th Anniversary, tản nhiệt nước AIO MasterLiquid PL360 Flux 30th Anniversary và nguồn máy tính V1300 Plantinum 30th Anniversary.

Các thành phần riêng lẻ của hệ thống Cosmos Infinity 30th Anniversary cũng sẽ được Cooler Master bán riêng trong thời gian tới.

Thông số cấu hình

[PR] CMODX - Nơi những ý tưởng trở thành hiện thực! - Image 4

Xếp hạng: 2 / 5. Lượt đánh giá: 2

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

NVIDIA tiếp tục vắt sữa RTX 30 Series, RTX 3060 8GB và RTX 3060 Ti G6X sắp trình làng
Intel, ARM và NVIDIA đề xuất định dạng 8-bit FP mới để tăng tốc xử lý AI
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu