Theo trang tin Videocardz dẫn từ The Verge, Microsoft chính thức khai tử dòng máy console Xbox One bao gồm ba mẫu Xbox One gốc, Xbox One S và Xbox One X.

Nhiều báo cáo cho thấy Microsoft đã ngừng sản xuất các mẫu console dòng Xbox One từ cuối năm 2020 ngay khi bộ đôi Series X/S trình làng. Thông tin này đến ngay sau khi đối thủ chính của Microsoft, Sony xác nhận với tờ Bloomberg họ sẽ tiếp tục sản xuất máy PS4 nhằm đáp ứng lượng lớn nhu cầu từ khách hàng.

Microsoft chính thức khai tử dòng máy console Xbox One - Image 1

Ở thời điểm hiện tại, Xbox Series S là chiếc máy console của Microsoft dễ tiếp cận nhất ở mức giá MSRP là 299 USD. Mẫu máy này được trang bị vi xử lý nền tảng AMD Zen 2 tương tự như Xbox Series X và PS5, tuy nhiên nhân đồ hoạ của nó chỉ có 20 đơn vị xử lý (CU) thấp hơn lần lượt 52 và 36 của hai mẫu console kia.

Theo YouTuber công nghệ Moore’s Law is Dead, Microsoft được cho là đang chuẩn bị tung ra phiên bản làm lại của Xbox Series S sử dụng vi xử lý tién trình 6nm. Cỗ máy console này có thể lên kệ vào năm sau trong khi đó phiên bản gốc có thể giảm giá xuống phân khúc 190-250 USD.

Microsoft chính thức khai tử dòng máy console Xbox One - Image 2

Nguồn: Videocardz dẫn từ The Verge.

Xếp hạng: 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

Intel chốt deal độc quyền nhà máy tiến trình 3nm với TSMC khởi công tại Tân Trúc – Đài Loan
Tin đồn: Nền tảng Intel “Raptor Lake” sở hữu bộ nhớ đệm khủng đến 68MB
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu