CAPCOM, nhà phát triển đứng đằng sau tựa game Resident Evil Village (RE8) đã tung ra bản vá 1.03 thêm thắt tính năng quan trọng cũng như cải thiện hiệu năng game bị ảnh hưởng bởi phần mềm chống “thuốc” Denuvo.

CAPCOM tung ra bản vá 1.03 cho RE: Village, cải thiện hiệu năng với công nghệ AMD FSR - Image 1

Tuần trước, CAPCOM đã chiếm diễn đàn theo một cách không ai muốn khi RE8 bị lỗi hiệu năng khiến trải nghiệm game không mượt trong suốt 3 tháng kể từ khi ra mắt. Cho đến khi bản “thuốc” của RE8 mới xuất hiện gần đây, nhà phát triển game Nhật Bản mới nhận ra Denuvo, phần mềm bảo vệ game mà họ tin tưởng bấy lâu nay lại là thủ phạm chính khiến hiệu năng RE8 suy giảm thảm hại như vậy. Và bây giờ, CAPCOM đã sửa sai bằng việc tung ra bản vá 1.03 sửa hết các lỗi hiệu năng đã xảy ra ở bản 1.02, cũng như đền bù cho game thủ bằng việc tích hợp công nghệ hình ảnh AMD FSR nâng cao trải nghiệm game hơn nữa.

CAPCOM tung ra bản vá 1.03 cho RE: Village, cải thiện hiệu năng với công nghệ AMD FSR - Image 2

Như bạn đọc đã biết, FSR (FidelityFX Super Resolution) là công nghệ sử dụng thuật toán upscale hình ảnh được phát triển bởi AMD để cải thiện hiệu năng trên các tựa game nặng, và RE8 là một trong số đó. Khá lạ là RE8 không hỗ trợ công nghệ tương tự là DLSS của NVIDIA nhưng lại tích hợp công nghệ dò tia ray tracing.

Bản cập nhật 1.03 của RE8 sẽ được phân phối qua Steam với dung lượng khoảng 1GB.

CAPCOM tung ra bản vá 1.03 cho RE: Village, cải thiện hiệu năng với công nghệ AMD FSR - Image 3

Nguồn: Videocardz

Xếp hạng: 2 / 5. Lượt đánh giá: 2

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

Tựa game mới của Amazon khiến nhiều mẫu card RTX 3090 đột nhiên “bay màu”
EVGA chấp nhận bảo hành card đồ hoạ RTX 3090 bị bay màu vì tựa game New World
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu