Hôm nay ASUS chính thức trình làng bộ đôi RT-AX86U và RT-AX82U, hai mẫu gaming router hiệu suất cao băng tần kép WiFi 6 (820.11ax). Hai chiếc router này cho phép game thủ, đặc biệt là game thủ di động nhiều lựa chọn hơn để tạo nên hệ thống mạng chơi game siêu nhanh và ổn định cho những trận đấu game đỉnh cao.

RT-AX86U là phiên bản nâng cấp của mẫu RT-AC86U bán rất chạy của ASUS với bộ vỏ sơn đen cùng hoạ tiết đỏ đậm chất gaming truyền thống từ người tiền nhiệm. Nó được trang bị công nghệ không dây WiFi 6 mạnh mẽ với tốc độ tổng thể lên đến 5700 Mbps cũng như là mẫu router được nằm trong danh sách đề nghị của dịch vụ chơi game trực tuyến GeForce Now nổi tiếng của NVIDIA. Trong khi đó, mẫu RT-AX82U với thiết kế hầm hố đầy góc cạnh mang tính futuristic của mình cũng hỗ trợ WiFi 6 với tốc độ lên đến 5400 Mbps. Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi hiệu ứng đèn LED của RT-AX82U khi chiếc router này có tích hợp công nghệ LED Aura RGB.

ASUS giới thiệu cặp gaming router RT-AX86U và RT-AX82U - Image 1

ASUS RT-AX86U.

ASUS giới thiệu cặp gaming router RT-AX86U và RT-AX82U - Image 2

ASUS RT-AX82U.

Cả hai đều được trang bị những tính năng mạnh mẽ và trực quan hướng đến tăng tốc khi chơi game đáp ứng nhu cầu từ nhiều game thủ đặc biệt là di động. Ứng dụng ASUS Router bao gồm chế độ Mobile Game Mode kích hoạt nhanh qua một lần nhấn, và các thiết bị kết nối bằng dây đến router có thể dễ dàng được ưu tiên đường truyền thông qua bảng điều khiển online hay kết nối chúng trực tiếp đến cổng Gaming Port. RT-AX86U đồng thời cũng được tích hợp cổng LAN/WAN 2.5 Gbps, đem lại hệ thống mạng 2 Gbps đích thực cho cấu hình mạng WAN, LAN và WiFi.

Công nghệ AiProtection Pro với tính năng Parental Controls của ASUS cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện cho tất cả các thiết bị kết nối bao gồm cả điện thoại chơi game. Hai mẫu router mới của ASUS cũng hỗ trợ AiMesh cho phép chúng có thể được sử dụng như là một phần của hệ thống mạng lưới nhiều router với những chiếc router ASUS khác có tích hợp công nghệ này, mang lại cho người dùng hệ thống mạng gia đình liền mạch và ổn định.

Bộ đôi gaming router RT-AX86U và RT-AX82U của ASUS sẽ có mặt trên thị trường Bắc Mỹ vào tháng 8/2020 với giá thành lần lượt là 249.99 USD và 229.99 USD.

Nguồn: TechPowerUp

Xếp hạng: 1.8 / 5. Lượt đánh giá: 5

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

Đồng sáng lập ARM: Việc NVIDIA thâu tóm ARM chưa chắc đem lại lợi ích tốt nhất cho công ty
[PR] EXPERT CHALLENGE 2020 – Gameshow công nghệ duy nhất tại việt nam tái khởi động
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu