Buổi họp báo của Intel tại CES 2022 đã kết thúc với sự ra mắt của một số vi xử lý mới thuộc dòng Core thế hệ 12. Bên cạnh đó, ở mảng card đồ hoạ, Intel chỉ đưa ra thông báo ngắn gọn đại ý rằng “chúng đang được chuyển giao cho đối tác OEM của hãng” cũng như ra mắt trong Quý 1/2022. Thông điệp này của Intel cho thấy nhà xanh nhiều khả năng sẽ trình làng phiên bản di động của dòng card Arc Alchemist trước sau đó mới tới bản máy bàn.

Tuy nhiên, mới đây trên trang chủ của Intel về Arc Alchemist đã có một sự thay đổi nhỏ về thời gian ra mắt dòng card này, cụ thể như sau:

Website Intel thay đổi thời gian ra mắt dòng card Arc Alchemist - Image 1

Thời gian ra mắt của Arc Alchemist thay đổi từ Quý 1/2022 sang thành 2022. Ảnh: Intel.

Theo đó, Intel đã chuyển ngày xuất hiện của dòng card đồ hoạ rời nhà trồng từ Quý 1/2022 sang thành 2022. Bình thường chúng ta sẽ nghĩ Intel đã có sự nhầm lẫn khi cập nhật thông tin này lên website của hãng, nhưng vấn đề là tiếp theo sau đó, phần giới thiệu của Arc Alchemist cũng có sự thay đổi tương tự về thời gian ra mắt cho thấy đây rõ ràng là động thái có chủ đích từ phía Intel.

Website Intel thay đổi thời gian ra mắt dòng card Arc Alchemist - Image 2

Phần giới thiệu của Arc Alchemist trước và sau khi thay đổi thời gian ra mắt. Ảnh: Intel.

Phải nói rằng thông điệp của Intel về thời gian trình làng dòng card rời Arc Alchemist là rất khó hiểu. Chỉ 2 ngày trước, gã khổng lồ sản xuất chip còn công bố là Quý 1/2022, nhưng sau đó là tiến hành “quay xe” ngay khi chỉ xác nhận ra mắt trong năm nay.

Website Intel thay đổi thời gian ra mắt dòng card Arc Alchemist - Image 3

Intel hứa hẹn Arc Alchemist sẽ lên kệ trong Quý 1/2022. Ảnh: Intel.

Tới thời điểm này, có lẽ dòng card rời rất được chờ đợi của Intel sẽ không xuất hiện trong Quý 1 năm nay. Trong khi đó, đã có nhiều tin đồn gần đây cho rằng phiên bản máy bàn của Arc Alchemist có thể ra mắt trong Quý 2. Và nhiều khả năng khi đó, Intel sẽ giới thiệu cả hai phiên bản máy bàn và di động của Arc Alchemist.

Theo Intel, nhân đồ hoạ Arc Alchemist sẽ được trang bị trong laptop và hệ thống máy bàn lắp sẵn, nhưng cũng có phiên bản custom đến từ các đối tác sản xuất của nhà xanh. Trong buổi họp báo tại CES 2022, Intel cũng nhân tiện công bố sự kiện VISion của hãng vào ngày 10/05/2022, có thể đấy cũng là ngày dòng card Arc Alchemist chào sân chăng?

Nguồn: Videocardz dẫn từ Intel.

Xếp hạng: 2 / 5. Lượt đánh giá: 2

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

Intel nhá hàng Core i9-12900KS xung tăng tốc đến 5.5GHz
CEO Lisa Su: Socket AM5 sẽ là “nền tảng lâu dài”
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu