Cooler Master, công ty hàng đầu toàn cầu về các thành phần linh kiện PC và giải pháp tản nhiệt làm mát vừa công bố khả năng tương thích với nền tảng CPU sử dụng socket AM5 sắp ra mắt của AMD. Cooler Master sẽ hỗ trợ AM5 trên tất cả các giải pháp làm mát bằng không khí và chất lỏng tương tự như sự hỗ trợ trên nền tảng AM4 của AMD.

[PR] Cooler Master sẵn sàng hỗ trợ tương thích socket AM5 cho sản phẩm tản nhiệt khí và tản nhiệt AiO - Image 1

Với việc AMD ra mắt bộ xử lý AMD Ryzen™ 7000 thế hệ tiếp theo vào cuối năm nay, Cooler Master sẽ công bố thông tin tổng quan về tất cả các loại tản nhiệt làm mát sẽ tương thích với nền tảng mới sắp ra mắt. Từ dòng tản nhiệt khí Hyper 212 được người dùng yêu thích đến dòng tản nhiệt nước AIO PL Flux cao cấp, Cooler Master đang cung cấp một loạt các giải pháp làm mát tương thích với các bộ vi xử lý mới này để mang lại khả năng làm mát tuyệt vời mà người dùng có thể dễ dàng tiếp cận.

Hầu hết tản nhiệt khí của Cooler Master sẽ không tương thích với socket AM5. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp các gói phụ kiện đặc biệt cho những bộ tản nhiệt này và chúng sẽ sớm có mặt tại nhà phân phối chính thức ở Việt Nam để người dùng có thể lựa chọn.

Ngoài ra, tất cả sản phẩm tản nhiệt nước AiO sẽ tương thích với nền tảng socket AM5 sắp ra mắt của AMD và không cần thêm phụ kiện nào khác.

Để có cái nhìn tổng quan đầy đủ về các dòng tản nhiệt tương thích với socket AM5, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại đây.

Xếp hạng: 3 / 5. Lượt đánh giá: 3

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

EU đề xuất luật mới kéo dài vòng đời thiết bị di động
iPhone 14 Series: Bạn cần biết những gì?
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu