Colorful mới đây đã chính thức công bố dòng card đồ họa GeForce RTX 40-Series thế hệ tiếp theo bắt đầu với các mẫu GeForce RTX 4090 và GeForce RTX 4080 thuộc dòng Vulcan, Neptune và NB EX.

Thừa hưởng hiệu suất hoạt động mạnh mẽ từ kiến trúc đồ họa Ada Lovelace của NVIDIA, dòng card GeForce RTX 40 Series sẽ mang đến cho game thủ và người dùng sáng tạo một bước nhảy vọt về hiệu suất, kết xuất hình ảnh và sức mạnh cho các nền tảng hàng đầu khác. Sự tiến bộ vượt bậc trong công nghệ GPU là chìa khóa mang đến những trải nghiệm chơi game sống động nhất, các tính năng AI đáng kinh ngạc và quy trình tạo nội dung nhanh nhất. Những GPU này thúc đẩy đồ họa hiện tại tự tin bước vào tương lai.

[PR] Colorful giới thiệu dòng card đồ họa GeForce RTX 4090 và RTX 4080 thế hệ tiếp theo - Image 1

Colorful giới thiệu các mẫu iGame GeForce RTX® 4090 Vulcan OC-V, iGame GeForce RTX® 4080 16GB Vulcan OC-V và iGame GeForce RTX® 4080 12GB Vulcan OC-V với diện mạo và màn hình tùy chỉnh đặc trưng hoàn toàn mới.

Ngoài ra, Colorful cũng trình làng các mẫu iGame GeForce RTX® 4090 Neptune OC-V, GeForce RTX® 4080 16GB Neptune OC-V và 4080 12GB Neptune OC-V cũng có diện mạo mới và giải pháp làm mát tản nhiệt nước cải tiến. Cuối cùng là các mẫu GeForce RTX® 4090 NB EX-V, RTX® 4080 16GB NB EX -V và RTX® 4080 12GB NB EX -V.

Tiếp sau đó, Colorful cũng sẽ ra mắt các mẫu sản phẩm khác thuộc dòng ADVANCED và ULTRA trong thời gian tới.

Vulcan Series

[PR] Colorful giới thiệu dòng card đồ họa GeForce RTX 4090 và RTX 4080 thế hệ tiếp theo - Image 2

Card đồ họa Colorful iGame GeForce RTX 40-Series Vulcan mới có diện mạo mới với nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm. Card đồ họa Vulcan mới có kiểu dáng Hurricane Scythe Blade với thiết kế cánh quạt cải tiến giúp tạo ra nhiều luồng gió hơn với độ ồn thấp hơn so với thiết kế quạt Storm Chaser ở thế hệ trước. Mẫu Vulcan vẫn có màu bạc ánh kim trên nền đen.

Màn hình có thể tùy chỉnh là một đặc trưng của dòng Vulcan. Card đồ họa Vulcan Series mới có màn hình iGame Smart LCD hoàn toàn mới. Mặc định, iGame Smart LCD được cài đặt sẳn trên card đồ họa Vulcan và có thể được lắp theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Màn hình này có thể tháo rời để đặc trên một đến màn hình đi kèm như một màn hình phụ có thể tùy chỉnh độc lập mà người dùng có thể đặt trên bàn làm việc của họ. iGame Smart LCD được kết nối qua USB với một Vulcan Lightboard đi kèm sẽ thay thế choi Game Smart LCD trên card đồ họa khi được tháo ra và đặt trên đế.

iGame GeForce RTX 40 Series Vulcan được trang bị hai dải RGB có thể tùy chỉnh thông qua iGame Center. Card đồ họa áp dụng thiết kế dòng chảy làm mát đã được chứng minh là tản nhiệt hiệu quả hơn đồng thời cung cấp luồng không khí tốt hơn bên trong thùng máy.

  • One-Key Overclock: một nút bấm được đặt thuận tiện ở I/O phía sau giúp kích hoạt chức năng ép xung để tăng hiệu suất nhanh chóng và dễ dàng mà không cần thao tác trong phần mềm.
  • Hurricane Scythe Blades: thiết kế cánh quạt mới mang lại lưu lượng gió tối đa đến 55CFM so với 42CMF từ thiêt kế Storm Chaser trên thế hệ trước.
  • iGame Smart LCD: màn hình từ tính tháo rời được có thể đặt trên card đồ họa hoặc trên một chân đế đi kèm. Màn hình này có độ phân giải 800x216px – có thể tùy chỉnh hoàn toàn thông qua ứng dụng iGame Center để hiển thị các thông số theo thời gian thực, tùy chỉnh hình ảnh, GIF và những thứ khác.
  • Đế màn hình: đế màn hình là một phụ kiện gắn ngoài mà người dùng có thể đặt trên bàn làm việc hoặc trên khung máy chứa iGame Smart LCD. Đế kết nối màn hình thông qua cáp USB.
  • Vulcan Support Frame: đây là một phụ kiện nâng cao tính ổn định và độ cứng cho cấu trúc của card đồ họa. Điều này giúp loại bỏ nguy cơ bị cong/vênh do trọng lượng của card.
  • Mặt sau rỗng: thiết kế mặt sau rỗng cho phép luồng không khí đi qua tản nhiệt một cách tự do. Thiêt kế này cải thiện đáng kể khả năng tản nhiệt so với các thiêt kế tản nhiệt khí thông thường.
  • Phụ kiện iGame: Dòng Vulcan đi kèm với một bộ phụ kiện bao gồm khan lau màn hình, găng tay và tua vít.

Neptune Series

[PR] Colorful giới thiệu dòng card đồ họa GeForce RTX 4090 và RTX 4080 thế hệ tiếp theo - Image 3

Dòng card đồ họa iGame GeForce RTX 40 Series Neptune hoàn toàn mới sẽ mang lại một diện mạo mới và giải pháp làm mát bằng tản nhiệt nước được nâng cấp so với thế hệ trước. Dòng Neptune mới có tông màu bạc và trắng. Card đồ họa 2 khe mỏng đi kèm với một lớp vỏ kim loại và ánh kim mờ – hai dải đèn RGB chạy xuyên qua lớp vỏ cung cấp ánh sáng xung quanh. Đèn LED RGB hoàn toàn có thể tùy chỉnh bằng ứng dụng iGame Center.

Dòng card đồ họa GeForce RTX 4090 Series Neptune có giải pháp làm mát bằng tản nhiệt nước AIO 360mm – lớn hơn so với các mẫu card đồ họa Nepture các thế hệ trước. Bộ tản nhiệt được trang bị kèm ba quạt làm mát 120mm tích hợp ánh sáng RGB cũng có thể được tùy chỉnh bằng ứng dụng iGame Center. Hơn nữa, Neptune sử dụng một đế làm mát bằng đồng bao phủ toàn bộ GPU và VRAM.

[PR] Colorful giới thiệu dòng card đồ họa GeForce RTX 4090 và RTX 4080 thế hệ tiếp theo - Image 4

  • One-Key Overclock: một nút bấm được đặt thuận tiện ở I/O phía sau giúp kích hoạt chức năng ép xung để tăng hiệu suất nhanh chóng và dễ dàng mà không cần thao tác trong phần mềm.
  • Slim 2-Slot Form Factor: với độ dày mỏng chỉ chiếm 2 slot PCI sẽ phù hợp với hầu hết các bộ máy PC.
  • Liquid Cooler: khai thác hiệu suất làm mát vượt trội của phương pháp làm mát bằng tản nhiệt nước để ép xung cao hơn với độ ồn thấp hơn.
  • Full-Cover Copper Waterblock: đế đồng tiết diện lớn bao phủ GPU, bộ nhớ và các thành phần quan trọng khác.

NB EX Series

[PR] Colorful giới thiệu dòng card đồ họa GeForce RTX 4090 và RTX 4080 thế hệ tiếp theo - Image 5

Mẫu GeForce RTX 40 Series NB EX áp dụng thiết kế của thế hệ trước, một bộ làm mát ba quạt với thiết kế Đen và Đỏ bắt mắt. Bộ làm mát sử dụng ba quạt 98mm – tất cả đều có thiết kế cánh quạt dày hơn đã được cải tiến.

Phần mềm quản lý iGame Center được làm lại

[PR] Colorful giới thiệu dòng card đồ họa GeForce RTX 4090 và RTX 4080 thế hệ tiếp theo - Image 6

Phiên bản mới của iGame Center cung cấp nhiều khả năng tương tác giữa phần cứng-phần mềm hơn và giao diện người dùng thiết kế trực quan hơn nhằm cải thiện độ thân thiện với người dùng. Ngoài các chức năng giám sát và điều chỉnh phần cứng, iGame Center mới có một trung tâm người dùng để đăng ký và quyền truy cập vào các dịch vụ độc quyền.

[PR] Colorful giới thiệu dòng card đồ họa GeForce RTX 4090 và RTX 4080 thế hệ tiếp theo - Image 7

Hơn nữa, iGame Center mới có màn hình OSD cho phép người dùng thu nhỏ bảng điều khiển thành một widget nhỏ gọn, hiển thị thông tin quan trọng về card đồ họa theo thời gian thực và các thành phần khác.

Thời gian mở bán và giá thành

Để biết thêm thông tin giá và thời gian mở bán card đồ họa Colorful GeForce RTX 4090 và RTX 4080, vui lòng liên hệ với đại diện hãng tại địa phương của bạn.

Xếp hạng: 2 / 5. Lượt đánh giá: 2

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

NVIDIA giới thiệu công nghệ hình ảnh DLSS 3, nâng cao hiệu năng chơi game gấp 4 lần
[PR] MSI hé lộ mẫu card đồ họa NVIDIA® GeForce RTX® 40 Series đầu tiên
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu