Như chúng ta đã biết hôm 20/10 vừa qua, PlayStation Studios đã có thông báo quan trọng khi họ quyết định chuyển thể tựa game độc quyền được ưa thích nhất của mình, God of War (2018) lên nền tảng PC và được bán thông qua hai nhà phân phối quen thuộc với dân chơi PC là Steam và Epic Games Store.

Với phiên bản PC, God of War hứa hẹn sẽ được thêm thắt rất nhiều tính năng xịn sò mà nền tảng PS4 không có. Điển hình có thể kể đến việc hỗ trợ nhiều độ phân giải hơn kể cả tỷ lệ siêu rộng (ultra wide) thay vì chỉ dừng ở 4K – 16:9, cải thiện hiệu ứng phản chiếu và bóng đổ độ phân giải cao, và đặc biệt là hai tính năng rất được game thủ PC ưa chuộng là NVIDIA DLSS và AMD FSR.

God of War PC sẽ hỗ trợ NVIDIA DLSS lẫn AMD FSR ngay khi ra mắt - Image 1

Đây là những công nghệ làm đẹp hình ảnh bằng thuật toán phức tạp nhưng không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên phần cứng lẫn phần mềm, giúp game thủ có thể trải nghiệm chơi game mượt mà với chất lượng hình ảnh đỉnh cao. Ngoài ra, riêng với người dùng card NVIDIA RTX, God of War còn hỗ trợ cả tính năng Reflex cho tốc độ phản hồi phím bấm nhanh nhạy hơn bình thường.

God of War PC sẽ hỗ trợ NVIDIA DLSS lẫn AMD FSR ngay khi ra mắt - Image 2

God of War PC sẽ ra mắt vào ngày 14/01/2022 và hiện đang cho phép game thủ đặt trước với giá 1.139.000 đồng trên nền tảng Steam và Epic Games Store.

Nguồn: Videocardz dẫn từ AMD.

Xếp hạng: 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

Intel khoá hỗ trợ tập lệnh đồ hoạ DirectX 12 trên dòng chip Haswell
Vi xử lý được cho là Core i5-12400F có hiệu năng xấp xỉ Ryzen 5 5600X với giá chỉ 200 USD
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu