Epic Game Store (EGS), một trong những nền tảng cửa hàng game trực tuyến nổi tiếng nhất hiện nay đã kích hoạt chương trình giảm giá game mùa Xuân có tên là Spring Sale. Theo đó, rất nhiều tựa game nóng như Red Dead Redemption 2, Control, Borderlands 3 hay Metro Exodus đều được giảm giá rất mạnh từ 35% đến 55%. Bên cạnh đó còn có những tựa game cũ mà hay đến từ Ubisoft cũng được EGS giảm mạnh tay đến 75% như Division 2, Assassin’s Creed Odyssey, Far Cry 5, South Park: The Fracture But Whole, Rainbow Six: Siege và nhiều tựa game đến từ các nhà phát hành khác.

Epic Store – Spring Sale 2020

 

Epic Game Store khởi động chương trình giảm giá Spring Sale và tặng 2 game miễn phí - Image 1

Mùa Spring Sale năm nay trên Epic Game Store sẽ kéo dài từ ngày 02/04 đến 16/04/2020. Với mức độ sales khủng như hiện tại, đây là cơ hội mà các game thủ không nên bỏ qua để sở hữu những tựa game bản quyền hay trên nền tảng EGS.

Ngoài ra, EGS cũng không quên chương trình tặng game miễn phí hàng tuần của mình với hai tựa game Gone HomeHob. Thời hạn kết thúc đợt giveaway hai game nói trên là 10pm 09/04/2020.

Epic Game Store khởi động chương trình giảm giá Spring Sale và tặng 2 game miễn phí - Image 2

Bạn có thể tham khảo tất cả các tựa game được sales trên Epic Game Store tại đây. Còn hai game Gone Home và Hob bạn có thể click vào hình trên để tải về miễn phí.

Nguồn: Epic Game Store

Xếp hạng: 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

NVIDIA tung ra dòng card đồ hoạ di động GeForce RTX 20-series SUPER
[Unbox] Cooler Master MK730 – Layout TKL kèm đệm tay siêu êm, switch Cherry MX xanh, giá từ 2.990.000 đồng
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu