Colorful thương hiệu cung cấp bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính chơi game AIO và các giải pháp đa phương tiện, thiết bị lưu trữ hiệu suất cao hàng đầu thế giới, đã trình làng dòng bo mạch chủ Intel Z690 dành cho các bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12. Dòng bo mạch chủ Intel Z690 mới nổi bật với khả năng hỗ trợ giao tiếp PCIe Gen5 mở ra cánh cửa mới để hỗ trợ các thiết bị PCIe Gen5 thế hệ tiếp theo. Intel Z690 cũng là nền tảng máy tính để bàn đa dụng đầu tiên hỗ trợ bộ nhớ DDR5. Bo mạch chủ COLORFUL iGame Z690 Ultra D5 sẽ hỗ trợ bộ nhớ DDR5 trong khi iGame Z690 Ultra sẽ hỗ trợ bộ nhớ DDR4, mang đến sự linh hoạt trong việc lựa chọn xây dựng hệ thống. Bên cạnh đó, COLORFUL còn giới thiệu dòng bộ nhớ Battle-AX DDR5 dành cho các bo mạch chủ Intel Z690.

[PR] Colorful ra mắt dòng bo mạch chủ Intel Z690 iGame Ultra Series - Image 1

Dòng vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12, được biết đến với tên mã Alder Lake, sẽ có đến 16 nhân xử lý và với công nghệ Intel Intelligent Overclocking Technology cho phép tăng tốc xung nhịp lên đến 5.2GHz. Nền tảng Intel hỗ trợ bộ nhớ DDR5 thế hệ tiếp theo sử dụng xung nhịp cơ bản là 4800MHz và có thể lên đến 6000MHz khi ép xung bộ nhớ. Các lanes PCIe 5.0 cung cấp bang thông cao hơn PCIe 4.0. Ngoài ra, các lanes PCIe 5.0 còn tương thích ngược với các thiết bị PCIe 4.0 và PCIe 3.0.

[PR] Colorful ra mắt dòng bo mạch chủ Intel Z690 iGame Ultra Series - Image 2

Bo mạch chủ Colorful iGame Z690 Ultra D5 và iGame Z690 Ultra

Colorful ra mắt dòng bo mạch chủ Intel Z690 của mình với các mẫu iGame Series mới. Hai bo mạch chủ iGame Z690 Ultra D5 và iGame Z690 Ultra đều được trang bị bộ làm mát Ice Terrace Space 1.0 hoàn toàn mới, một giải pháp tản nhiệt mở rộng mang lại khả năng làm mát thụ động hiệu quả hơn cho PCH và hai khe cắm M.2. Bộ tản nhiệt này được chế tác bằng quá trình đúc nhôm thủ công. Nó có thiết kế dạng sóng nhiều lớp để tăng diện tích bề mặt và tản nhiệt tối đa.

[PR] Colorful ra mắt dòng bo mạch chủ Intel Z690 iGame Ultra Series - Image 3

Thông số bo mạch chủ Colorful iGame Z690 Ultra D5.

[PR] Colorful ra mắt dòng bo mạch chủ Intel Z690 iGame Ultra Series - Image 4

Thông số bo mạch chủ Colorful iGame Z690 Ultra.

Bộ nhớ Colorful Battle-AX DDR5

[PR] Colorful ra mắt dòng bo mạch chủ Intel Z690 iGame Ultra Series - Image 5

Bên cạnh việc phát hành dòng bo mạch chủ iGame Z690 Series, Colorful còn ra mắt bộ nhớ Colorful Battle-AX DDR5. Battle-AX DDR5 với bề mặt tản nhiệt màu đen nhám đặc trưng và các đường chỉ nhấn màu đỏ. Bộ nhớ Battle-AX DDR5 được thiết kế dành cho nền tảng Intel Z690 với tốc độ xung nhịp từ 4800MHz trở lên. Battle-AX DDR5 có sẳn trong các mô-đun 8GB và 16GB.

[PR] Colorful ra mắt dòng bo mạch chủ Intel Z690 iGame Ultra Series - Image 6

Thông số bộ nhớ Colorful Battle-AX DDR5.

Giới thiệu về Colorful

Colorful Group (CFG) là nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính AIO, bộ nhớ và SSD, bộ nguồn, vỏ máy, các thiết bị trình diễn Hi-fi, pin dự phòng, máy tính để bàn cỡ nhỏ (Mini PC), máy tính công nghiệp và các dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm và danh tiếng 24 năm trong ngành. Hiện nay, CFG là một nhãn hiệu được công nhận trên toàn cầu với nhiều giải thưởng đã nhận được. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập website http://en.colorful.cn/.

Xếp hạng: 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , , , , , , , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

VESA công bố chuẩn eDisplayPort 1.5
Xuất hiện ảnh thật dây nguồn PCIe Gen 5
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu