Các nhà cung cấp GPU tại Trung Quốc dự kiến sẽ nhận lô hàng card đồ họa GeForce RTX 40 Series trong tháng 8/2022.

Các nhà cung cấp GPU Trung Quốc sẽ nhận lô card NVIDIA RTX 40 Series đầu tiên sau chưa đầy một tháng nữa - Image 1

Theo biên tập viên Ilya Korneychuck từ kênh công nghệ PRO Hi-Tech, một nhà cung cấp GPU có liên hệ mật thiết với họ tại Trung Quốc cho biết sẽ nhận được dòng card RTX 40 Series sau chưa đầy một tháng nữa. Nhà cung cấp này không tiết lộ rõ đây có phải là hàng dành cho bán lẻ hay phân phối, nhưng điều này cũng ngầm khẳng định những chiếc card đồ họa mới nhất của NVIDIA sẽ xuất hiện trong tháng 9.

Các nhà cung cấp GPU Trung Quốc sẽ nhận lô card NVIDIA RTX 40 Series đầu tiên sau chưa đầy một tháng nữa - Image 2

Trước đây đã có nhiều tin đồn xung quanh thời điểm ra mắt của dòng card RTX 40 Series, nhưng đây có lẽ là lần đầu tiên mà một công ty đối tác của NVIDIA đề cập về lô hàng card đồ họa mới của nhà xanh.

Dù sở hữu mối quan hệ truyền thông với nhiều nhà sản xuất bo mạch card, nhưng theo Videocardz, đa phần họ đều không có thiện ý chia sẻ thông tin về lô hàng card đồ họa RTX 40 Series. Thực tế là Videocardz vẫn chưa nghe bất kỳ thông tin gì về thời điểm sẵn hàng sớm của RTX 40 Series. Mối quan tâm hiện tại của những công ty này là giải quyết khủng hoảng thừa card đồ họa RTX 30 Series.

Qua đó, Videocardz cho rằng thông tin từ PRO Hi-tech là chưa chuẩn xác và vẫn còn nhiều tuần nữa để chuyển bất kỳ lô card đồ họa đến các nhà phân phối. Theo lịch trình ra mắt dòng card RTX 40 Series được trang tin Igor’sLAB đăng tải, những chiếc card đồ họa nhân AD102 “Ada Lovelace” sẽ đi vào sản xuất hàng loạt vào giữa tháng 8 và tháng 9. Đồng nghĩa với việc dòng card RTX 40 Series có thể bắt đầu được chuyển đến các nhà bán lẻ sớm nhất là sau 3 tuần kể từ khi khởi động giai đoạn sản xuất.

Các nhà cung cấp GPU Trung Quốc sẽ nhận lô card NVIDIA RTX 40 Series đầu tiên sau chưa đầy một tháng nữa - Image 3

Nguồn: Videocardz dẫn từ PRO Hi-Tech, Igor’sLAB.

Xếp hạng: 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Chưa có đánh giá, hãy là người đầu tiên đánh giá nội dung này!

Tag: , , ,
CHIA SẺ BÀI VIẾT

[PR] ASUS chính thức mở bán ROG Strix SCAR 17 SE – Laptop gaming đầu tiên trang bị chip khủng Intel Core i9-12950HX tại Việt Nam
ASUS hé lộ màn hình chơi game ROG Strix 4K HDMI 2.1, tần số quét có thể nâng lên 160Hz
CÁC NỘI DUNG KHÁC
Menu