Xuất xứ của nhân sâm hàn quốc là gì?

Thảo luận trong 'Dịch vụ & Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi thangbka92, 4/12/18.

  1. thangbka92

    thangbka92 Member

    Bài viết:
    213
    Xuất xứ của nhân sâm hàn quốc là gì?
    Theo y học cổ truyền , bán nhân sâm tươi hàn quôc là vị thuốc bổ đứng đầu phía trong những vị thuốc bổ là: sâm-nhung-quế-phụ .
    Nhân sâm có vị ngọt khá đắng, tính ôn ấm vào kinh Tỳ và truất phế, dựa vào tính vị này các Y gia đã cấu trúc lưu ý những bài thuốc cổ phương ứng dụng vào điều trị như: tăng sức đề kháng, cải thiện trí nhớ, kích thích sinh lực...
    Chính bởi các công dụng thần kỳ đấy mà Nhân Sâm Hàn Quốc đang là một sản phẩm chọn lọc số 1 của khách hàng bên trong việc bảo vệ và săn sóc khỏe mạnh hiện giờ.
    Xuất xứ của nhân sâm hàn quốc
    [​IMG]

    - Với sự tiến bộ của công nghệ tiên tiến, không chỉ xác định hiệu quả của Nhân Sâm, người ta còn xác định xác thực những xuất xứ hóa học phía trong Nhân Sâm với từng tác dụng cụ thể. Thành phần hóa học mang lại kết quả của Nhân Sâm chính là hợp chất Saponin gồm tổng hợp các hoạt chất ginsenosides có tác dụng sự khác biệt. Xuất xứ hóa học Saponin đầy đủ có phía trong Nhân Sâm và chỉ có rất ít phía trong những thực vật khác như đậu, hoa chuông, tỏi, nha đam, nấm linh chi chính hãng hàn quốc,...
    - xuất xứ Saponin gồm các ginsenosides: Ginsenosides Ro, Re, Rg1, Rg2, Rg3, Rh1, Rh2, Ra1, Ra2,... Các ginsenosides này có tác dụng: giải độc, chống viêm gan, tác dụng kiểm soát kết tập tiểu cầu, tác dụng kháng tiểu trục đường, giảm thiểu xơ cứng động mạch, tác dụng khiến cho giảm đau can hệ đến tế bào thần kinh não, tác dụng tăng cường sinh lý, tác dụng hạ tuyến đường huyết, chống tiểu các con phố, tác dụng chống loét bao tử...
    Nguồn gốc hóa học bên trong nhân sâm:
    - những nguồn gốc Malnonyl Rb1, Rb2, Rc, Rd có tác dụng chống lão hóa, chống lại giai đoạn lão hóa của thân thể duy trì thể trạng và kéo dài tuổi xuân. Nhờ vào những hoạt chất này, những nghành săn sóc dung nhan đã chế tác ra phổ biến cái kem nhân sâm hàn quốc chống lão hóa, làm đẹp da, khiến cho giảm các vết nám mang đến nét đẹp rạng ngời cho các cô em phụ nữ.
    - Ngoài các xuất xứ ginsenosides, Malnonyl, Nhân Sâm cất 7 hợp chất polyacetylen, 17 axit béo (axit palnitic, axit stearic, oleic, ) phía trong ấy có đủ 8 chiếc axit cần yếu cho cơ thể và 20 nhân tố hóa học Fe, Mn, Co, Se, K. Những thành phần khác là glucid, tinh dầu... Sản xuất gần như các vi chất cần yếu cho thân thể.
    Tác dụng của nhân sâm hàn quốc là gì?
    Nhân sâm có vị ngọt khá đắng, tính ôn ấm vào kinh Tỳ và truất phế, dựa vào tính vị này những Y gia đã cấu trúc cần các bài thuốc cổ phương áp dụng vào điều trị như: ói mửa phổ thông, ỉa chảy cấp, mất hồng cầu do xuất huyết gây giảm thể tích, mất máu, mất nươc linh chi phổ quát có tín hiệu dọa trụy tim mạch, suy kiệt, gầy sút, chán ăn, hen truất phế quản, sốt gây mất nước, rối loạn điện giải, nhiễm trùng, phong thấp, cảm cúm có sốt cao...
    phương pháp :
    Nhân sâm tươi : rửa thật sạch , chặt thành từng khúc rồi cho vào nồi nước lèo , đun cho đến khi linh chi nước sôi căn vặn lửa riu khoảng 1h đồng hồ .
    Táo tàu : ngâm nước uống linh chi và rửa sạch.
    Gà : rút xương , ướp gia vị khoảng 20 phút .
    Gạo nếp : vo sạch , để ráo sau đấy trộn với táo tàu cộng với phụ gia bột nêm , muối .... Sau đó nhồi gần như vào bụng gà, dùng kim may kín lại .
    ⇒Nhân sâm tươi khi đã đun lửa được 1 giờ thì ta có thể ngửi thấy mùi thơm , lúc này ta cho gà vào căn vặn lửa lớn , đun tới lúc nào gạo nếp chín thì ta có thể vớt ra dùng .
    [​IMG]
    - tuy có tương đối mất thời gian , nhưng cách thức nấu này giúp ta có được 1 món ăn hết sức bồi bổ, mỗi tuần 1 - hai lần. Bí quyết sử dụng này thường ứng dụng để bồi bổ thân thể nữ giới sau giai đoạn sinh đẻ.
    Lưu ý: trong các trường hợp trên, nếu ko bác ái sâm, có thể thay bằng đẳng sâm, hay sâm tươi hàn quốc bố chính, chỉ nên lưu ý tăng liều lượng lên khoảng 2-3 lần.
     
    :

Chia sẻ trang này