WinRAR 5.00 Final - Phần mềm nén và giải nén file cho mọi người

Thảo luận trong 'Office' bắt đầu bởi qt_AM, 3/10/13.

 1. qt_AM

  qt_AM Administrator Thành viên BQT Administrator

  Bài viết:
  1,503
  Nơi ở:
  Miền Cực Lạc
  [​IMG]

  WinRAR là chương trình nén và giải nén mạnh nhất và phổ biến nhất hiện nay. Nó có khả năng nén nhỏ dữ liệu hơn nhiều so với định dạng ZIP thông thường. Những file nén dung lượng nhỏ rất tiện cho mọi người gửi qua email, chia sẻ qua internet và lưu trữ dữ liêu.

  WinRAR hỗ trợ nhiều chế độ nén khác nhau tuỳ nhu cầu người sử dụng như: chia nhỏ file nén ra thành nhiều phần, đặt mật khẩu cho file nén, tạo file nén tự bung, … Bạn có thể chọn mức độ nén khác nhau để thu được kích thước nén tối ưu.


  Điểm mới trong phiên bản Winrar 5 lần này là định dạng file nén mới RAR5 với thuật toán nén tiên tiến, cho kết quả nén tốt hơn các định dạng .RAR, .ZIP thông dung. Tuy nhiên nếu nén theo định dạng này thì các chương trình winrar phiên bản cũ sẽ không thể giải nén được. Để nén theo định dạng RAR5 các bạn làm theo hướng dẫn:

  [​IMG]


  Ngoài ra, WinRAR 5.0 còn nâng cao khả năng phục hồi file nén lỗi; đổi thuật toán có khả năng phát hiện nhập sai mật khẩu không cần giải nén; hỗ trợ CPU đa nhân giúp tăng tốc độ giải nén.

  Homepage
  Download
   
  :
 2. thammyviensothic283

  thammyviensothic283 Member

  Bài viết:
  31
  Thẩm mỹ công nghệ cao Sothic
  Chuyên trị: mụn, sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo lõm, tắm trắng, tiêm trẻ hóa, triệt lông..

  Sothic ra đời từ năm 2010 đến nay, tuy không phải là cơ sở đứng đầu về lĩnh vực làm đẹp. Nhưng Sothic luôn đổi mới để làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành da liễu, sự uy tín cũng như chuyên môn cao được đông đảo Khách hàng đánh giá. Sothic sẽ là nơi tạo dấu ấn cho bạn ngay khi đặt chân tới lần đầu. Điều làm nên thành công của chúng tôi chẳng thể thiếu các chuyên viện, điều dưỡng tận tình và giàu kinh nghiệm. Mỗi bộ phận nhân viên là một mắt xích quan yếu để tạo nên sự hoàn hảo trong từng dịch vụ. Chúng tôi luôn lắng tai, học hỏi những kỹ năng, công nghệ tốt nhất để hoàn thành sứ mạng Khách hàng giao phó!

  Dịch vụ trị mụn: http://sothic.vn/tri-mun-hieu-qua-cap-toc-cong-nghe-laser
  Dịch vụ trị sẹo: http://sothic.vn/tri-seo-ro-phuong-phap-thay-da-vi-diem-tre-hoa-da-sau-mun
  Dịch vụ trẻ hóa da: http://sothic.vn/tri-nam-cong-nghe-mesotherapy-whitening-baby-skin
  Dịch vụ triệt lông: http://sothic.vn/triet-long-cong-nghe-moi-khong-dau-rat-bao-hanh-vinh-vien


  ĐC 283/15 CMT8, P12, Q10 ( gần CLB Lan Anh )
  ĐT 3979 8112 ; 3868 3268 ; 0903 177 798
  Website:
  http://sothic.vn/
   

Chia sẻ trang này