Vì sao nên kết hợp mobile app và máy tính khi sử dụng phần mềm quản lý trường học?

Thảo luận trong 'Dịch vụ & Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi apecsoftjsc, 12/1/19.

 1. apecsoftjsc

  apecsoftjsc Member

  Bài viết:
  155
  Trong quá trình làm việc, chúng ta thường thấy các phần mềm đều sử dụng trên giao diện máy tính. Nhưng đối với so lien lac dien tu lại sử dụng kết hợp cả bản mobile app? Có lý do đặc biệt nào cho việc phát triển phần mềm quản lý trường học dưới dạng ứng dụng di động?

  Giao diện máy tính để nhập liệu và quản trị vẫn là nền tảng
  Bất kể phần mềm nào cũng vậy. Giao diện máy tính giúp chúng ta thao tác dễ dàng, tổng quát và nhanh chóng. Đặc biệt là đối với các công việc cần đến các file và nhiều dữ liệu cùng một lúc.

  Đối với trường học hay các trung tâm dạy học, người quản lý thường ngồi làm việc thường xuyên với máy tính. Việc lưu trữ dữ liệu và thông tin cũng thường gắn liền với máy tính.

  [​IMG]

  Để app hoạt động được tốt hơn cũng cần đến sự hoạt động mượt mà từ phần quản trị trên máy tính.

  Các thao tác nhập danh sách lớp, danh sách học sinh hay giáo viên, phụ huynh sẽ dễ dàng hơn khi được nhập bằng máy tính.

  Tại sao nên áp dụng phiên bản mobile app cho so lien lac dien tu?
  Chúng ta vẫn thường nghĩ quản lý thì thực hiện thao tác trên phần mềm máy tính là đủ. Nhưng chúng ta vẫn chưa nhận ra sự phát triển nhanh chóng của smartphone. Mặc dù chúng ta vẫn sử dụng nó hàng ngày.

  Phụ huynh và giáo viên trong trường học cũng đều là những người dùng smartphone.

  Có đến 90% người trưởng thành ở Việt Nam sử dụng smartphone. Và 96% trong số đó sử dụng các phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ cho công việc và đời sống cá nhân.

  Việc các cô giáo và phụ huynh giao tiếp bằng điện thoại sẽ tốt hơn nhiều so với việc xem thông tin bằng website.

  Sử dụng điện thoại với các thao tác nhanh qua app cũng giúp cô giáo đỡ mất thời gian hơn.

  Với giao diện điện thoai, phụ huynh có thể dễ dàng xin nghỉ học cho con qua app và chờ giáo viên duyệt nghỉ.

  Giáo viên cũng sẽ điểm danh học sinh qua app, dữ liệu được chuyển lên hệ thống quản trị.

  [caption id="attachment_785" align="alignnone" width="1033"][​IMG]Nhiều cô giáo thắc mắc không biết mình sẽ làm những gì với app school vSchools đó. Nó có khó sử dụng không, mất thời gian không?[/caption]

  Tin tức từ nhà trường đăng tải lên bảng tin hay các thông báo được gửi từ nhà trường. Bên cạnh đó, phụ huynh có thể viết feedback dưới mỗi các thông báo để gửi cho nhà trường. Call - chat giữa phụ huynh và giáo viên cũng trở nên dễ dàng hơn.

  Xem thực đơn, thời khóa biểu, tủ thuốc của con cũng được tương tác qua ứng dụng điện thoại. So lien lac dien tu sẽ hoạt động hiệu quả và thuận lợi hơn khi có sự kết hợp cùng bản mobile app.

  Nhiều tính năng khác hỗ trợ cho việc quản lý trường học và kết nối 2 chiều giữa nhà trường và phụ huynh. Khắc phục những hạn chế cũ, sổ liên lạc học sinh sẽ ngày càng hoàn thiện hơn.

  Gọi 0975.494.736 nếu bạn cần tư vấn thêm về so lien lac dien tu vSchools.

  Được phục vụ bạn là niềm vinh dự của chúng tôi.

  vSchools - Kết nối để yêu thương

  Một sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ Appvenue
   
  :

Chia sẻ trang này