Thủ tục xin cấp lại Cà vẹt xe ở HCM ra sao?

Thảo luận trong 'Tán dóc' bắt đầu bởi nguoisaigon, 19/10/06.

 1. nguoisaigon

  nguoisaigon Massage ******

  Bài viết:
  1,239
  Nơi ở:
  PC Salon
  Chả là bị mất bóp, mất hết cả giấy tờ, giờ muốn làm lại cái cà vẹt mà không bít thủ tục ra sao và cần những giấy tờ gì. Có bác nào có kinh nghiệm thì chỉ giúp em với. Giấy tờ cần có gồm những gì? Thủ tục ra sao nhỉ?
   
  :
 2. nguyensa

  nguyensa New Member

  Bài viết:
  112
  hơi phức tạp 1 tí,
  1. làm đơn cớ mất đem nộp lên CA địa phương (CA phường sở tại nơi mất), tốt nhất nên làm thẳng ở phường mình cho khỏi phải nhiều khê, nghĩa là khai láo bị mất trong phường trên đường đi chẳng hạn, khi đem nộp lên CA phường, phường sẽ bảo đợi 10 ngày xem có ai trả hay ko, thì nhớ là nói đã hơn 10 ngày rồi, nay đem đơn lên chứng.
  2. Sau khi có giấy chứng cớ mất, đem theo hộ khẩu chính+bản sao có công chứng, chứng minh nhân dân bản chính+bản sao công chứng,lưu ý là đúng theo ca vẹt xe cũ đã đăng ký, như vậy sẽ thuận tiện hơn cho em. Sau đó chạy lên Đội Đăng ký giấy tờ xe- Phòng CSGT ở Trần Khắc Nhu hay Nơ Trang Long, tùy theo địa bàn mà em lên cho gần, BT thì hình như lên NTL thì phải.
  3. Khi lên đến nơi, nhớ đem xe ra cho cà số máy số sườn nhé, sau đó đem đầy đủ giấy tờ vào nộp, đóng phí làm lại mấy chục k rồi về thôi. Sau 2-3 tuần sẽ có cà vẹt mới
  * khi lên mấy chỗ đăng ký sẽ gặp cò nhiều,tốt nhất đừng để tốn tiền. nếu em vội thì cố gắng liên lạc thử với ai làm CA để lo cho nhanh hơn thường lệ, còn dính vào bọn cò thì ko khéo lại tiền mất tật mang
   
 3. isa

  isa Guest

  cà vẹt xe là gì cha, có phải là số khung số máy ko?
   
 4. nguoisaigon

  nguoisaigon Massage ******

  Bài viết:
  1,239
  Nơi ở:
  PC Salon
  cà vẹt là cái giấy đăng ký xe đó cha già.

  @nguyensa: cám ơn anh nhiều. Anh cho em hỏi là cái đơn cớ mất là tự viết đúng ko? tại có ghé ngoài phường hỏi rồi thì nó bảo là ko có mẫu đơn cớ mất giấy tờ xe
   
 5. fourty

  fourty Thế ngoại cao nhân

  Bài viết:
  811
  ặc ặc, cà vẹt mà cũng.....:lacdau:
   
 6. nguyensa

  nguyensa New Member

  Bài viết:
  112
  đúng rồi đó em, em viết tay cũng được, còn ko ra mấy chỗ bán tạp hóa hỏi mẫu đơn cớ mất là họ sẽ bán cho :detien:
   
 7. isa

  isa Guest

  heheh, tiếng 2 miền mà :cachua:
   
 8. Hehe,đi chơi với ghệ hú hí bị mất bóp mà không hay biết phãi không :sun: ?Đi ngoài đường cần gì mang cà vẹt theo chi, bằng lái xe là được rồi.Anh chã có bao giờ mang cà vet trong bóp cã.Lỡ xui bị cớm tó thì nói là nhà đông người đi chung xe nên không có mang theo, thí cái bằng lái xe là đựoc rồi.Mà trước giờ ít bị cớm hõi thăm nên cũng không lo :sun:
   
 9. nguoisaigon

  nguoisaigon Massage ******

  Bài viết:
  1,239
  Nơi ở:
  PC Salon
  chậc, vụ mất bóp này có nói gòi mà anh, mất ngay ở trong tiệm net nhà mới đau chứ :bun: :lacdau:
   
 10. Kotori

  Kotori FBI-Female Body Inspector Thành viên BQT

  Bài viết:
  4,433
  Nơi ở:
  USA
  chòi, thằng lấy bóp ngu nhỉ, trong bóp có cà vẹt xe rùi thì nhìn số xe rùi tới chôm lun chiếc xe:lamlo:, có cà vẹt, có xe => bán cái rẹt:24:
   

Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. Làm lai cà vet xe có phí không