SỰ KIỆN [PR] BenQ giới thiệu dòng màn hình tương tác dành cho giáo dục và doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 1/7/18.

 1. umbrella_corp

  umbrella_corp AhhAhhhAhhhh Overclocker

  Bài viết:
  3,017
  Nơi ở:
  Umbrella Corporation
  Ngày 29/6 vừa qua, BenQ kết hợp cùng công ty Avtech Việt Nam giới thiệu dòng màn hình tương tác RP Series mang tính đột phá cao dành cho giáo dụcdoanh nghiệp, hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm sản phẩm mới hoàn toàn cho các khách hàng tại Việt Nam. Dòng sản phẩm mới này của BenQ không chỉ khẳng định lại một lần nữa vị thế của mình trong thị trường sản phẩm hình ảnh và âm thanh, mà còn thúc đẩy sự phát triển công nghệ thông tin trong mảng giáo dục tại Việt Nam.

  1.JPG

  Môi trường học tập và làm việc tốt hơn

  4.JPG

  Môi trường học tập và làm việc hiện nay có nhiều nguy cơ lây lan bệnh tật do vi khuẩn, virus và sự nguy hại từ các thiết bị điện tử. Để chăm sóc sức khoẻ cho người dung, BenQ giới thiệu dòng màn hình tương tác độ phân giải 4K RP Series sử dụng các tính năng chăm sóc sức khoẻ như màn hình kháng khuẩn, chăm sóc mắt đã được chứng nhận bởi SGS.

  2.JPG
  Dòng màn hình tương tác RP Series của BenQ sử dụng lớp chống khuẩn nano-ionic phủ trên màn hình, nhận các thao tác đa nhiệm chính xác, không độc giúp loại trừ hầu hết các vi khuẩn, vi rút trên bề mặt tiếp xúc trực tiếp với người dung. Bằng cách loại bỏ các tác nhân gây bệnh, BenQ đem đến môi trường sống, làm việc và học tập tốt hơn.

  Trải nghiệm hình ảnh trực quan

  Dòng màn hình tương tác RP Series của BenQ còn hỗ trợ giải pháp chăm sóc mắt thông minh. Gồm những công nghệ hàng đầu như chống loá, giảm ánh sáng xanh (TÜV-certified) và flicker free. Giúp người dùng giảm thiểu điều tiết mắt, mắt không bị mỏi mệt khi sử dụng lâu.

  5.JPG

  Có sẵn các kích thước từ 65” đến 86”, tất cả các mã RP654K, RP704K, RP750K, RP860K đều được trang bị các công cụ tiện ích mạnh mẽ hỗ trợ cho việc dạy học, làm việc. BenQ trang bị cho dòng RP Series phần mềm tương tác giúp người dùng thoải mái sử dụng, chia sẻ thông tin, đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất.
   

Chia sẻ trang này