Giày Nike Mars Yard Offwhite

Thảo luận trong 'Cần mua hoặc đổi' bắt đầu bởi dang minh, 15/6/19.

 1. dang minh

  dang minh Member

  Bài viết:
  190
  Giày Nike Mars Yard Offwhite – Mang nguồn cảm hứng từ sao Hỏa cùng màn “bắt tay” giữa Nike và Off-White, một kiệt tác nghệ thuật đậm văn hóa tuyến đường thị trấn đã xây dựng thương hiệu, một phát hành giày thể thao thời trang mà người ngưỡng mộ khó lòng có thể làm ngơ. Nó có gì đặc trưng ? Hãy tham khảo qua đôi đoạn review ngắn ngủi dưới đây để hiểu rõ hơn.

  [​IMG]

  kiểu dáng và chất liệu

  Vẫn là một bề ngoài thuần tuý thừa hưởng bề ngoài vốn có từ phiên bản Mars Yard của Nike, bên cạnh vài điểm thu hút nhãn hiệu của cả Nike lẫn Off-White ở hông giày, zip-tie,…

  Midsole trong khoảng cao su tổng hợp, cùng Vectran – loại chất liệu trong khoảng túi khí Mars Excursion Rover cho phần Upper để hiện thực hóa đúng tinh thần “Mars Yard” trên sản phẩm.

  [​IMG]

  Đặc điểm thu hút

  Ngoài những click nhá đầy ấn tượng từ chất liệu Vectran, việc điểm xuyết thêm những dấu ấn đặc biệt Off-White càng khiến đôi giày trở nên giá trị và thi thoảng có hơn.Bên cạnh đó Fandy còn là điểm mua giày thể thao đà nẵng chất lượng và uy tín nhất

  [​IMG]

  kỹ thuật được tích hợp

  kỹ thuật chất liệu Vectran – Là loại chất liệu tận dụng túi khí Mars Excursion Rover, cho khả năng co dãn và ấp ủ sát theo từng chuyển động của đôi chân.

  [​IMG]

  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Giày Nike Mars Yard Offwhite. Tới các chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY mua giày thể thao nam tại đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày thời trang mới nhất này ngay hôm nay.

  nếu bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tậu giày thể thao chính hãng tại đà nẵng tại Fandy.
   
  :

Chia sẻ trang này