PC Đến cả PSU cũng làm tản nhiệt nước ?

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi Khuongpc95, 8/2/18.

 1. Khuongpc95

  Khuongpc95 Super Moderator

  Bài viết:
  160
  FSP nhà sản xuất nguồn máy tính hàng đầu thế giới vừa cho ra mắt sản phẩm nguồn tản nhiệt có tích hợp block nước có tên mã là Hydro PTM+ sau khi được giới thiệu vào sự kiện Computex 2017, nơi nó nhận được phản ứng tích cực từ những người hâm mộ phần cứng và các game thủ PC, Hydro PTM + 1200W bây giờ đã sẵn sàng để được tích hợp vào các máy chơi game PC trên toàn cầu.

  Hydro PTM+ được phát triển với sự hợp tác của Bitspower để tạo ra một bộ nguồn máy tính làm mát bằng chất lỏng duy nhất có thể vượt trội hơn về hiệu năng, công suất, tản nhiệt hiệu quả. Với khả năng làm lạnh chất lỏng được kích hoạt có thể cung cấp đến 1400W điện năng, nhưng khi nhu cầu điện năng dưới 50% tải Hydro PTM + vẫn được làm mát thụ động mà không gây tiếng ồn. Bộ nguồn thuộc hàng "top" và giải pháp tản nhiệt độc nhất, Hydro PTM + phù hợp với nhu cầu của bất kỳ game thủ nào bởi hiệu năng và thiết kế tốt. Với đèn chiếu sáng RGB được chứng nhận đồng bộ của ASUS Aura bên trong thiết bị và thiết kế mô đun đầy đủ bằng cáp ruy băng, Hydro PTM + là PSU đầu tiên thực sự kết hợp công suất, làm mát và thẩm mỹ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Phiên bản giới hạn - Chỉ 500 chiếc được sản xuất !
  Là một cơ hội độc nhất cho những người đam mê modding làm mát và làm lạnh chất lỏng, FSP và Bitspower đã chuẩn bị 500 chiếc phiên bản giới hạn với các tính năng bổ sung tuyệt vời. 500 chiếc nguồn này được trang bị linh kiện tốt nhất của FPS cũng như dây cáp và bộ tản nhiệt AiO của Bitpower bao gồm pump, radiator và quạt đèn LED 120 mm. Phiên bản thường và phiên bản giới hạn sẽ không tặng kèm "nước tản nhiệt" bởi vì hãng muốn cho những người dùng hoặc modder có thể dễ dàng sử dụng màu nước tản nhiệt mà họ muốn để làm đẹp cho hệ thống của mình. Tham khảo phiên bản giới bạn tại đây

  Trang bị những linh kiện 100% làm từ Nhật Bản, đạt công suất 1400W
  Bên trong, Hydro PTM + chỉ được làm bằng các thành phần tốt nhất. Thiết kế được dựa trên 1 đường 12V (single rail) với một mô-đun DC-DC cho hiệu quả cao nhất và ổn định điện áp. Điều này cho phép đánh giá hiệu quả cực cao 92%, chứng nhận 80 PLUS Platinum, và các chương trình bảo vệ khác nhau như bảo vệ quá dòng, quá điện áp và quá nhiệt. Khi công suất và nhiệt độ tăng lên, một quạt FDB đơn 135 mm có thể làm mát toàn bộ thiết bị và bắt đầu quay ở tốc độ 30% tải. Kích hoạt tản nhiệt bằng nước cho phép Hydro PTM+ tăng thêm 200W đạt tổng hiệu suất 1400W và quạt vẫn chưa hoạt động khi hệ thống tải ở mức 50%.

  Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
  - Công suất đạt 1400W với tản nhiệt bằng chất lỏng.
  - Chất lỏng hỗn hợp, thụ động, và quạt tản nhiệt.
  - Ánh sáng RGB với đồng bộ hóa ASUS Aura
  - Chứng nhận 80 PLUS Platinum làm mát bằng chất lỏng đầu tiên trên thế giới.
  - Thiết kế mô-đun DC-DC hiệu quả 92%
  - 100% tụ điện điện tử Nhật Bản
  - Thiết kế full-modular
  - Chỉ 500 chiếc được sản xuất với dây cáp của FSP và bộ tản nhiệt nước AiO của Bitspower
  - Giá dự kiến : 699.99 USD
   
  : FSP, 1400W, bitspower
  Chỉnh sửa cuối: 8/2/18

Chia sẻ trang này