= điểm trúng tuyển từ 3 đến 10 điểm, trong đó có thí sinh theo học khối ngành khoa học xã hội & nhân văn. 700 suất học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 VNĐ/suất cho những thí sinh có tổng điểm xét tuyển học bạ THPT từ 22 điểm trở lên, trong đó có thí sinh theo học khối ngành khoa học xã hội & nhân văn. Học bổng tài năng: 215 suất học bổng tài năng có tổng trị giá hơn 11 tỉ đồng cho những thí sinh trúng tuyển vào ngành tài năng, trong đó có những thí sinh đăng ký theo học ngành Việt Nam học (chuyên ngành văn hóa du lịch), luật kinh tế có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT quốc gia >=20. Học bổng Ưu tiên tuyển trực tiếp trị giá 5.000.000 đồng/suất cho năm học đầu tiên dành cho các thí sinh đoạt giảikKhuyến khích trở lên trong Kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia, hoặc đoạt giải khuyến khích trở lên trong cuộc thi khoa học - kỹ thuật cấp quốc gia. Tổ hợp môn xét tuyển: [img] Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo Khối ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn của ĐH Duy Tân tại đây: khoa luật và khoa khoa học xã hội & nhân văn Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391 Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn Email: tuyensinh@duytan.edu.vn T.T https://tuoitre.vn/dao-tao-khoi-nganh-khoa-hoc-xa-hoi-nhan-van-nam-2019-tai-dh-duy-tan-20190409161157318.htm" /> = điểm trúng tuyển từ 3 đến 10 điểm, trong đó có thí sinh theo học khối ngành khoa học xã hội & nhân văn. 700 suất học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 VNĐ/suất cho những thí sinh có tổng điểm xét tuyển học bạ THPT từ 22 điểm trở lên, trong đó có thí sinh theo học khối ngành khoa học xã hội & nhân văn. Học bổng tài năng: 215 suất học bổng tài năng có tổng trị giá hơn 11 tỉ đồng cho những thí sinh trúng tuyển vào ngành tài năng, trong đó có những thí sinh đăng ký theo học ngành Việt Nam học (chuyên ngành văn hóa du lịch), luật kinh tế có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT quốc gia >=20. Học bổng Ưu tiên tuyển trực tiếp trị giá 5.000.000 đồng/suất cho năm học đầu tiên dành cho các thí sinh đoạt giảikKhuyến khích trở lên trong Kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia, hoặc đoạt giải khuyến khích trở lên trong cuộc thi khoa học - kỹ thuật cấp quốc gia. Tổ hợp môn xét tuyển: [img] Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo Khối ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn của ĐH Duy Tân tại đây: khoa luật và khoa khoa học xã hội & nhân văn Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391 Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn Email: tuyensinh@duytan.edu.vn T.T https://tuoitre.vn/dao-tao-khoi-nganh-khoa-hoc-xa-hoi-nhan-van-nam-2019-tai-dh-duy-tan-20190409161157318.htm" />

Đào tạo khối ngành khoa học xã hội nhân văn năm 2019 tại ĐH Duy Tân

Thảo luận trong 'Thông tin tuyển dụng & tìm việc' bắt đầu bởi oanhoanh2211, 17/4/19.

 1. oanhoanh2211

  oanhoanh2211 Member

  Bài viết:
  414
  Đào tạo khối ngành khoa học xã hội nhân văn năm 2019 tại ĐH Duy Tân

  Xu hướng hội nhập quốc tế khiến nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực như: truyền thông đa phương tiện, luật học, quan hệ quốc tế,… không ngừng tăng lên.

  [​IMG]

  Đại học Duy Tân tổ chức nhiều hoạt động tọa đàm, giao lưu để nâng cao kiến thức và kỹ năng cho sinh viên


  Là một trong số ít những trường ở Đà Nẵng có đào tạo các ngành xã hội và nhân văn, Đại học (ĐH) Duy Tân đang thu hút đông đảo các sĩ tử tìm hiểu để theo học trong mùa tuyển sinh năm 2019 này.


  Mảng Luật của ĐH Duy Tân đào tạo các chuyên ngành gồm: luật học, luật kinh tế


  Tốt nghiệp ngành luật, các cử nhân hoạt động trong lĩnh vực này sẽ trở thành thành viên của những tổ chức quan trọng, nắm vững cán cân luật pháp nhằm góp phần đảm bảo an toàn tài sản, sinh mạng và các nguồn lực khác của người dân cũng như của doanh nghiệp.


  Do đó, ngay từ khi thành lập, khoa luật của ĐH Duy Tân đã xây dựng một đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ và các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm từng làm việc tại các vụ, bộ, ngành trong và ngoài nước bên cạnh các cơ sở đào tạo luật và viện nghiên cứu luật học khác.


  Nhằm hỗ trợ và đảm bảo sinh viên sẽ tích lũy toàn diện các kiến thức và kỹ năng để đáp ứng các công việc mang tính "cân não", ĐH Duy Tân đã áp dụng vào dạy và học: mô hình PBL (Problem - Based Learning): học theo vấn đề, và/hoặc mô hình PrjBL (Project - Based Learning): học theo dự án).


  ĐH Duy Tân cũng đã xây dựng một chương trình đào tạo chuyên sâu, giúp sinh viên lĩnh hội đầy đủ các kiến thức về pháp luật ở nhiều lĩnh vực như: dân sự, hình sự, hành chính,... và rèn luyện các kỹ năng như: đàm phán, tư duy logic, xử lý tình huống pháp lý, tư vấn pháp lý,…


  Trong quá trình học, sinh viên còn được tham dự các phiên tòa, các cuộc tọa đàm, diễn đàn pháp lý, hay các buổi học mô phỏng "phiên tòa giả định", thực hành tư vấn pháp lý cùng hoạt động ngoại khóa trong câu lạc bộ Luật gia trẻ.

  [​IMG]

  Đại học Duy Tân tổ chức nhiều hoạt động tọa đàm, giao lưu để nâng cao kiến thức và kỹ năng cho sinh viên


  Sau khi tốt nghiệp ngành luật học và luật kinh tế tại ĐH Duy Tân, sinh viên sẽ hội đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng "mềm" cùng trình độ ngoại ngữ thông thạo.


  Với nền tảng kiến thức và kỹ năng toàn diện, các tân cử nhân luật của ĐH Duy Tân sẽ là những "ứng viên" sáng giá cho các tổ chức, cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.


  Các vị trí nghề nghiệp triển vọng trong tương lai của các cử nhân luật chính bao gồm: luật sư, công chức viên, thanh tra viên, thẩm tra viên, thư ký tòa án, thẩm phán, chuyên viên tư vấn pháp luật, chuyên gia cố vấn pháp lý,…


  Mảng truyền thông và quan hệ quốc tế của ĐH Duy Tân đào tạo các chuyên ngành gồm: văn báo chí, truyền thông đa phương tiện, quan hệ quốc tế, văn hóa du lịch


  Bám sát thực tế và trang bị cho sinh viên đầy đủ hành trang để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của xã hội chính là mục tiêu hàng đầu và xuyên suốt trong quá trình đào tạo ở ĐH Duy Tân. Do đó, trong quá trình học, sinh viên ngành văn báo chí của Duy Tân luôn được các giảng viên là những nhà báo, biên tập viên lâu năm truyền thụ những kinh nghiệm thực tế về kỹ năng làm báo và biên tập, thiết kế và đạo diễn chương trình, hay tổ chức sự kiện,…


  Còn với sinh viên ngành truyền thông đa phương tiện thì sẽ có rất nhiều lợi thế khi ĐH Duy Tân đã có sẵn: xưởng phim Silver Swallows Studio, tạp chí khoa học công nghệ, trung tâm công nghệ thông tin CIT, trung tâm công nghệ phần mềm CSE, trung tâm truyền thông,…để hỗ trợ thực hành và đào tạo.


  Không chỉ vậy, nhà trường còn tạo cơ hội để các sinh viên được thực tập tại báo Thanh niên, Đài phát thanh và truyền hình Đà Nẵng, báo Công an Đà Nẵng, nhà xuất bản Đà Nẵng, báo Người Lao động,… nhằm tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng trước khi bước vào nghề.

  [​IMG]

  Sinh viên Duy Tân giành giải ba giải thưởng Euréka 2018  [​IMG]

  Nhà biên kịch Hoàng Nhuận Cầm giao lưu với sinh viên Duy Tân


  Trong khi các ngành thuộc lĩnh vực truyền thông thường được nhận định là ngày càng có vai trò quan trọng trong thời gian tới thì ngành quan hệ quốc tế tại ĐH Duy Tân được đánh giá là ngành học đẳng cấp và đang thu hút đông đảo sự quan tâm của giới trẻ trước xu thế hội nhập của đất nước.


  Tính đến thời điểm hiện tại, ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên, ĐH Duy Tân là trường duy nhất có đào tạo các bậc: cử nhân ngành quan hệ quốc tế, thạc sĩ ngành quan hệ quốc tế.


  Tham gia giảng dạy ngành học này có rất nhiều giảng viên là người nước ngoài, do đó, sinh viên Duy Tân sẽ được tiếp xúc với ngoại ngữ bản địa cùng phương pháp học tiên tiến của thế giới.


  Ngoài ra, trong khối ngành khoa học xã hội & nhân văn, chuyên ngành văn hóa du lịch cũng là một trong những ngành học có tiềm năng, đặc biệt về cơ hội việc làm tại Đà Nẵng khi tốt nghiệp. Sinh viên Duy Tân sẽ được lĩnh hội kiến thức sâu rộng về đất nước, phong tục tập quán của Việt Nam cũng như các khu vực giao thía văn hoá ở lân cận.


  Sau khi tốt nghiệp, các bạn có đủ năng lực để đảm nhiệm công tác tại: các sở, phòng, ban văn hóa; các tổ chức chính phủ và phi chính phủ; hay các lĩnh vực du lịch, hướng dẫn du lịch, và lữ hành trong và ngoài nước.


  Hiện tại, chỉ riêng đối với ngành quan hệ quốc tế đã có rất nhiều cử nhân đang đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong cơ quan nhà nước, tập đoàn trong nước và quốc tế như: Hoàng Trọng Thắng làm việc tại Vụ Khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế, Bộ Tài nguyên & môi trường; Nguyễn Thị Thanh An làm việc tại Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Định; Lê Bá Khánh Thành làm trưởng ban giải trí khách sạn Eden Đà Nẵng; Hoàng Tiến làm việc tại tổ chức phi chính phủ Peace Trees, Quảng Trị.


  Mùa tuyển sinh 2019, ĐH Duy Tân cho ra nhiều suất học bổng ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên khối ngành khoa học xã hội & nhân văn, cụ thể:


  Học bổng Duy Tân: 720 suất học bổng với trị giá từ 1.000.000 5.000.000 VNĐ/suất cho những thí sinh đăng ký có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT quốc gia >= điểm trúng tuyển từ 3 đến 10 điểm, trong đó có thí sinh theo học khối ngành khoa học xã hội & nhân văn.


  700 suất học bổng trị giá từ 500.000 - 2.000.000 VNĐ/suất cho những thí sinh có tổng điểm xét tuyển học bạ THPT từ 22 điểm trở lên, trong đó có thí sinh theo học khối ngành khoa học xã hội & nhân văn.


  Học bổng tài năng: 215 suất học bổng tài năng có tổng trị giá hơn 11 tỉ đồng cho những thí sinh trúng tuyển vào ngành tài năng, trong đó có những thí sinh đăng ký theo học ngành Việt Nam học (chuyên ngành văn hóa du lịch), luật kinh tế có tổng điểm xét tuyển 3 môn từ Kỳ thi THPT quốc gia >=20.


  Học bổng Ưu tiên tuyển trực tiếp trị giá 5.000.000 đồng/suất cho năm học đầu tiên dành cho các thí sinh đoạt giảikKhuyến khích trở lên trong Kỳ thi Học sinh giỏi quốc gia, hoặc đoạt giải khuyến khích trở lên trong cuộc thi khoa học - kỹ thuật cấp quốc gia.


  Tổ hợp môn xét tuyển:


  [​IMG]

  Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo Khối ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn của ĐH Duy Tân tại đây: khoa luật và khoa khoa học xã hội & nhân văn


  Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân


  254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng


  Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391


  Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn


  Email: tuyensinh@duytan.edu.vn
  T.T

  https://tuoitre.vn/dao-tao-khoi-nga...nam-2019-tai-dh-duy-tan-20190409161157318.htm
   
  :
 2. oanhoanh2211

  oanhoanh2211 Member

  Bài viết:
  414
  Bác sĩ đa khoa - ngành học vì sức khỏe người dân

  TTO - Ngay từ những ngày đầu xin phép mở ngành bác sĩ đa khoa, ĐH Duy Tân cho hay đã kiên định xây dựng chương trình đào tạo với thời gian lên tới 7 năm.

  [​IMG]

  ĐH Duy Tân hợp tác quốc tế và trong nước để nâng cao chất lượng học tập cho sinh viên - Ảnh: ĐH Duy Tân


  Học chương trình 7 năm trên nền tảng hợp tác quốc tế


  1 năm đầu tiên nhà trường dành riêng cho việc đào tạo tiếng Anh giúp sinh viên nắm vững tiếng Anh chung và tiếng Anh chuyên ngành y học. Từ việc giỏi tiếng Anh ngày từ những năm đầu tiên các em sẽ nhanh chóng tiếp cận với các nguồn tài liệu chuyên môn, các nghiên cứu mới trong y khoa… vốn đều bằng tiếng Anh ở khắp thế giới.


  ĐH DuyTân có liên tiếp với các đại học danh tiếng của Mỹ để xây dựng chương trình học dựa trên cơ sở tham khảo và trao đổi với: ĐH Illinois ở Chicago (UIC) - trường có chương trình đào tạo y - dược quy mô nhất tại Mỹ, và ĐH Pittsburgh (UPitt) - xếp thứ 7 trong top 15 trường có nghiên cứu y khoa hàng đầu nước Mỹ.


  Trường cũng cho hay liên tục mời những giáo sư hàng đầu của Thụy Điển, Đức, Mỹ qua đứng lớp giảng dạy cho sinh viên. Việc có một nền tảng tiếng Anh tốt ở thời điểm ban đầu thực sự trở nên quan trọng để sinh viên có thể học trực tiếp với các giảng viên đến từ các nước có nền y học phát triển để tiếp thu các kiến thức tiến bộ nhất.  [​IMG]

  ĐH Duy Tân hợp tác quốc tế và trong nước để nâng cao chất lượng học tập cho sinh viên - Ảnh: ĐH Duy Tân


  Học với sản phẩm đoạt giải nhất giải thưởng nhân tài Đất Việt


  Có lẽ duy nhất ở ĐH Duy Tân, sinh viên ngành bác sĩ đa khoa được học tập cùng với một sản phẩm đặc biệt đã giành nhiều giải thưởng lớn, trong đó có: giải nhất giải thưởng nhân tài Đất Việt năm 2017, danh hiệu Sao Khuê năm 2018, và giải bạc tại ASEAN ICT Awards 2018.


  Đó là sản phẩm "Ứng dụng công nghệ mô phỏng thực tại ảo 3D xây dựng cơ thể người phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu trong khối ngành khoa học sức khỏe" do nhóm tác giả gồm TS. Lê Nguyên Bảo, ThS. Lê Văn Chung, Trịnh Hiệp Hòa, Lê Khắc Triều Hưng, Nguyễn Lương Thọ, Nguyễn Minh Đức và Lê Hoàng Quốc Bảo thực hiện.


  Công trình được thực hiện với công nghệ 3D, gồm 3.924 chi tiết mô phỏng đầy đủ các hệ cơ quan trong cơ thể người như: xương, cơ, mạch máu, tim, thần kinh, tiêu hóa, tuần hoàn...


  [​IMG]

  ĐH Duy Tân đoạt giải nhất giải thưởng nhân tài Đất Việt năm 2017 - Ảnh: ĐH Duy Tân


  Học tập với ứng dụng này, sinh viên sẽ được nhìn rõ từng cơ quan, từng chi tiết giải phẫu cụ thể và có thể tương tác trực tiếp (xoay, ẩn, hiển thị, di chuyển, đánh dấu, diễn hoạt cử động,…) trong không gian 3 chiều qua máy chiếu 3D, kính 3D, các loại kính hỗ trợ VR (Virtual Reality) như: Oculus Rift, Gear VR, HTC Vive,… hoặc tương tác qua máy tính để bàn và xách tay (trên nền Windows, Mac, Linux), qua điện thoại thông minh và máy tính bảng (hệ điều hành Android hoặc iOS).

  [​IMG]

  Sản phẩm ứng dụng 3D trong y học của ĐH Duy Tân đoạt giải nhất giải thưởng nhân tài Đất Việt năm 2017 - Ảnh: ĐH Duy Tân


  Học thực hành tại 18 bệnh viện cùng các bác sĩ chuyên khoa uy tín


  Trường cho hay đã kết nối hợp tác với 18 bệnh viên uy tín để đưa sinh viên đi thực tập như: bệnh viện Đà Nẵng, bệnh viện Bộ Công an 199, bệnh viện Quân y 17, bệnh viện Trung ương Huế,…


  Cùng với các bệnh viên thực hành, trường đã xây dựng một hệ thống với 18 phòng thí nghiệm, thực hành được thiết kế riêng cho đào tạo bác sĩ đa khoa như: phòng thí nghiệm lý – hóa - sinh, phòng thực hành sinh lý bệnh - miễn dịch, phòng thực hành vi sinh, phòng nghiên cứu ký sinh trùng, phòng thực hành giải phẫu, …


  Một trung tâm mô phỏng y khoa với giá trị lên đến gần 7 triệu đôla Mỹ cũng đang được xây dựng với sự tư vấn và huấn luyện của ĐH Pittsburgh, Mỹ, dự kiến sẽ đi vào hoạt động từ hè 2019.


  Nhiều các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I và II,… đã đến ĐH Duy Tân đứng lớp giảng dạy. Sinh viên ngành bác sĩ đa khoa của trường được học với những người giỏi nhất, nhiều kinh nghiệm nhất để tự tin trở thành những bác sĩ vững tay nghề, góp phần khám chữa, nâng cao sức khỏe cho người dân.


  Năm 2019, đại học Duy Tân trao các học bổng sau cho thí sinh theo học ngành Bác sĩ Đa khoa


  Học bổng 5.000.000 đồng/ suất cho năm học đầu tiên áp dụng đối với những thí sinh đoạt giải khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải khuyến khích trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia.


  720 suất học bổng Duy Tân với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng cho phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia có tổng điểm 3 môn ≥ 3 điểm (so với điểm trúng tuyển).


  Tổ hợp môn xét tuyển:  [​IMG]

  Các bạn có thể xem thêm thông tin về đào tạo và tuyển sinh ngành bác sĩ đa khoa của ĐH Duy Tân tại đây: bác sĩ đa khoa


  Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân:


  254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng


  Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391


  Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn


  Email: tuyensinh@duytan.edu.vn

  T.T

  https://tuoitre.vn/bac-si-da-khoa-nganh-hoc-vi-suc-khoe-nguoi-dan-20190416092616818.htm
   

Chia sẻ trang này