Đánh rét mướt tình trạng sâu răng ở trẻ đang tăng

Thảo luận trong 'Dịch vụ & Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi nhakhoadth, 16/8/19.

 1. nhakhoadth

  nhakhoadth Member

  Bài viết:
  80
  Theo đánh lạnh lẽo được công bố ngày hôm qua [24 tháng 9 năm 2015] bởi Public Health England (PHE), trong đó phát hiện ra rằng trẻ em ở các trường đặc thù bị sâu răng nghiêm trọng hơn so sở hữu trẻ em ở các trường chính thống, tổ chức từ thiện y tế bậc nhất của Tổ chức Y tế Nha khoa Anh tin rằng phải nhiều nhu cầu hơn được thực hiện bởi toàn bộ toàn bộ người để chế tạo hỗ trợ sức khỏe răng miệng hầu hết cho trẻ em dễ bị tổn yêu đương.
  Xem thêm: lam rang su tai binh thanh
  Báo cáo thứ 1 về mẫu sức khỏe răng miệng ở các trường đặc thù dành cho trẻ em có nhu cầu và khuyết tật giáo dục đặc thù nghiêm trọng (SEND), cho thấy trẻ em ở những trường này bị nhổ răng cao hơn do sâu răng đa dạng hơn so có giáo dục chính thống. Đây là điều mà tổ chức từ thiện cảm thấy bắt buộc nên giải quyết khẩn cấp.
  lương y Nigel Carter OBE, Giám đốc điều hành của Tổ chức Y tế Nha khoa Anh nhận xét về kết quả báo cáo:
  "Trẻ em ở các trường đặc thù đòi hỏi rộng rãi sự hỗ trợ hơn trong nhiều khía cạnh của cuộc sống hàng ngày so với trẻ em ở các trường chính thống và vì vậy sở hữu thể với nguy cơ cao hơn về các vấn đề sức khỏe như sâu răng. Báo cáo này cho thấy rằng chính quyền ko đủ để thực hiện để bảo vệ những đứa trẻ này và bảo vệ chúng khỏi các vấn đề sức khỏe răng miệng có thể đau đớn và chấn yêu quý.
  Dentsit kiểm tra một đứa trẻ "Điều mà chính quyền, và thực sự là tất cả tất cả người, bắt buộc bắt buộc nhận ra là đa số các ví dụ về sâu răng này là hoàn toàn mang thể phòng ngừa được và chuyển sang trọng làm điều gì đó về nó. Mọi đứa trẻ bị SEND đều cần với cơ hội như trẻ em trong các trường chính thống để chăm sóc sức khỏe răng miệng của họ, và điều này liên quan tới hỗ trợ thêm.
  [​IMG]
  "Chúng tôi tin rằng thông qua những bí quyết điều trị và giáo dục phòng ngừa, chúng tôi sẽ ngăn chặn tình trạng này trở thành đặc hữu trong các trường này. Chúng tôi đang kêu gọi chính quyền, phụ huynh, giáo viên, nhân viên hỗ trợ và các chuyên gia nha khoa hợp tác để đảm bảo chúng tôi hỗ trợ phải chăng nhất có thể cho các đứa trẻ này
  "Sâu răng với thể dễ dàng ngăn ngừa bằng cách hạn chế lượng đường trong chế độ ăn uống của họ, đánh răng hai lần một ngày bằng kem đánh răng với fluoride và xoàng xuyên đến nha sĩ. Đây ko buộc phải là điều cạnh tranh nhưng trẻ em bị SEND sở hữu thể nên hỗ trợ nhiều hơn để khiến cho và dòng này nên được cung cấp. "
  PHE nhấn mạnh rằng hơn một phần năm (22%) trẻ năm tuổi tại những trường hỗ trợ đặc thù đã bị sâu răng, trong khi điều này khá ít hơn ở các trường chính thống đáng lo ngại là những nếu nghiêm trọng hơn và có rộng rãi giả dụ trẻ em bị nhổ răng.
  Sâu răng xảy ra lúc đường, xuất hiện quá kém xuyên ở mức vô cùng cao trong chế độ ăn của trẻ em, phản ứng có vi khuẩn trong mảng bám. Điều này tạo thành những axit tấn công răng và phá hủy men răng. Sau khi điều này xảy ra nhiều lần, men răng mang thể bị phá vỡ, tạo thành một lỗ hoặc 'khoang'.
  y sĩ Carter nói thêm: "Điều trị cho trẻ em bằng SEND ở giai đoạn phòng ngừa trong thực hành, ví dụ như với Điều trị bằng Fluoride Varnish, cũng dễ dàng hơn phổ biến so có lúc gặp vấn đề. Những cách điều trị ít xâm lược, nhanh chóng và hiệu quả hơn để ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe răng miệng trước khi chúng xuất hiện.
  Xem thêm: trong rang implant uy tin tai binh thanh
  "Cân nhắc cũng cần được thực hiện lúc dùng kem đánh răng mang hàm lượng fluoride cao cho trẻ em bị GỬI vì điều này sẽ giúp chúng sở hữu thêm một cái bảo vệ chống sâu răng.
  "Chúng tôi đang hỗ trợ những đề xuất trong báo cáo này và kêu gọi chính quyền địa phương và NHS England tự mình cung ứng dịch vụ nha khoa từ các nhân viên được đào tạo đặc biệt có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu phức tạp và độc đáo của những trẻ em này."
   
  :

Chia sẻ trang này