PC AMD ra mắt card đồ họa Radeon Pro V340 - Chạy nhân Vega kép cùng 32GB VRAM HBM2

Thảo luận trong 'Tin tức Công Nghệ - IT News' bắt đầu bởi umbrella_corp, 27/8/18.

 1. umbrella_corp

  umbrella_corp AhhAhhhAhhhh Overclocker

  Bài viết:
  3,068
  Nơi ở:
  Umbrella Corporation
  AMD chính thức giới thiệu với giới công nghệ thành viên mới trong dòng card đồ họa chuyên nghiệp Radeon Pro V series của hãng, Radeon Pro V340. Mẫu card này được AMD trang bị nhân đồ họa (GPU) Vega kép (tiến trình 14mm) bên cạnh bộ nhớ VRAM tự sửa lỗi (EEC) xếp chồng HBM2.

  1r.png

  Card đồ họa AMD Radeon Pro V340 sử dụng nhân đồ họa kép nền tảng Vega được tối ưu để mang lại hiệu năng vượt trội và đáp ứng mật độ người dùng lớn cho môi trường ảo hóa. Đây là giải pháp phần cứng VDI đầu tiên được tích hợp bộ nhớ xếp chồng HBM2 dung lượng 32GB có tốc độ truyền tải siêu nhanh, băng thông bộ nhớ lớn để phục vụ cho nhu cầu thiết kế và lưu lượng tác vụ số phức tạp.

  Card đồ họa Radeon Pro V340 được hỗ trợ nhờ công nghệ MxGPU của AMD, giải pháp ảo hóa GPU đạt tiêu chuẩn ảo hóa SR-IOV (Single Root I/O Virtualization) đầu tiên và duy nhất trong ngành ở thời điểm hiện tại. Kết hợp công nghệ phần cứng lẫn phần mềm để tạo ra card đồ họa ảo hóa trên nền tảng đám mây hiện đại, AMD MxGPU mang lại hiệu năng mạnh mẽ, ổn định với khả năng đáp ứng mật độ người dùng nhiều nhất trong ngành mà không cần đến chi phí bản quyền người dùng cuối định kỳ.  Radeon Pro V340 mang trong mình nhiều tính năng và công nghệ cao cấp hướng đến nhiều đối tượng như tập đoàn, dịch vụ dữ liệu và các giải pháp gaming nền tảng điện toán đám mây để tăng tốc các tác vụ ảo hóa đồ họa bao gồm:

  • Mật độ người dùng vượt trội: Hỗ trợ lên đến 32 máy ảo dung lượng VRAM 1GB, cao hơn 33% so với nhiều giải pháp cạnh tranh khác.
  • Tích hợp Engine mã hóa: Cho phép nén luồng dữ liệu video độc lập ở cả hai định dạng H.264 và H.265. Cung cấp cho người dùng thiết kế và sản xuất chất lượng hình ảnh video tốt nhất có thể trong khi cấp quyền các nhà quản lý IT để loại trừ tình trạng thắt cổ chai CPU.
  • Bộ nhớ VRAM siêu nhanh: Bộ nhớ VRAM xếp chồng HBM2 với tính năng tự sửa lỗi (ECC) và tiết kiệm năng lượng hơn so với các giải pháp cạnh tranh khác trong khi vẫn đảm bảo tốc độ truyền tải cực nhanh cho ứng dụng.
  • Bộ vi xử lý bảo mật tích hợp: Cung cấp khả năng khởi động ở chế độ bảo mật (secure boot) và mã hóa dữ liệu lưu trữ.

  Nguồn: GURU3D
   

  Các file đính kèm:

  • 2.png
   2.png
   Kích thước:
   886 KB
   Đọc:
   406

Chia sẻ trang này